Ngọc Trinh lại khiến fan "phát sốt" với bộ ảnh nude trong bồn tắm nhưng status đính kèm mới gây chú ý

( PHUNUTODAY ) - Dù cô dùng bọt che chắn body nhưng vẫn khiến dân tình "mất máu" vì quá nóng và quá gợi cảm, xứng danh "nữ hoàng gợi cảm" của showbiz.

Ngày 7/1, Ngọc Trinh đăng tải bức ảnh gần như khỏa thân nằm trong bồn tắm, xứng đáng được xếp vào danh sách những mỹ nhân sexy bậc nhất Vbiz. Đặc biệt Ngọc Trinh còn gửi lời nhắn đầy triết lý: "Thích gì thì cứ làm đi, đâu ai sống 2 lần. Yêu đi, yêu sai thì yêu lại, không ai dạy mình cách yêu cả, chỉ có mình mới biết mình cần gì muốn gì. Cũng không ai sống thay mình mà cứ sợ những dèm pha chỉ trích #ngoctrinh".

Empty
Empty

Thời gian gần đây dù đăng ảnh gợi cảm nhưng Ngọc Trinh thường xuyên ẩn ý về chuyện tình yêu hay chuyện chỉ trích, soi mói. Trước đó, Ngọc Trinh làm người hâm mộ trầm trồ khi tung loạt ảnh diện váy xẻ cao khoe đôi chân dài. Cô chứng minh đẳng cấp khi có thể cân hết mọi phong cách từ quyến rũ đến lạnh lùng. Điều gây chú ý là cô viết 2 stastus đầy ẩn ý: "Trời sanh ra đức tính ganh đua 1 để bạn trở nên ghen ghét, đố kị và đi xuống. Hai là bạn thấy mà phấn đấu, đấu tranh để bằng họ mà đi lên. Do bản thân bạn lựa chọn thôi". Ít phút sau đó, Ngọc Trinh tiếp tục có pha "dằn mặt": "Khi nào em có được combo vừa đẹp vừa nổi tiếng như chị thì hãy xiên xỏ chị nha em".

ngoc-trinh 3

Không hiểu Ngọc Trinh ám chỉ điều gì nhưng nhiều người cho rằng cô đang bức xúc vì bị ghen tỵ. Dù vậy cũng có người đoán Ngọc Trinh chỉ mượn status đăng cho hợp với bộ ảnh, chứ không hề có drama nào đang diễn ra. Nhưng mỗi lần cho ra ảnh là lại một stastus "dằn mặt" thì quả thực không phải sự trùng hợp.

Ngọc Trinh cách đây không lâu cũng tự thừa nhận cô hay nói thô nói thật nên nhiều người không thích. Cô nói: "Nhiều người hỏi tôi bí quyết làm sao để kênh Youtube của tôi thành công như vậy. Theo tôi, mọi người yêu thích tôi ở sự dễ thương, chân thật, tính cách thẳng thắn. Tất nhiên, đôi khi tôi phát ngôn hơi lố, bị liệu, nói hơi thô, nhưng lại khiến mọi người thích vì sự chân chất đó. Nói chung, mọi người không thích kiểu quá màu mè, đằm thắm mà thích tôi ở sự chân thật.