Ngọc Trinh tiết lộ tình trạng của vết thương tai nạn moto sau hơn một tháng điều trị

16:15, Thứ hai 22/04/2024

( PHUNUTODAY ) - Vết thương của Ngọc Trinh có dấu hiệu mờ đi và cũng đã dần hồi phục sau những ngày điều trị.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải tình trạng vết thương sau 5 tháng gặp tai nạn lái xe mô tô. Bên cạnh đó, Ngọc Trinh cũng hào hứng tiết lộ: "Trộm vía trộm vía! Vết sẹo của tui có tín hiệu tốt nè rồi mấy bà ơi. Sau 5/18 lần điều trị mà thấy vết sẹo bớt hẳn rồi nè. Kiểu này là xong liệu trình 18 lần trong 6 tháng chắc sẽ hết hơn 90% luôn đó trời ! Mấy bà nào đang bị sẹo thì ráng đợi tui update kết quả từ từ nữa nha". 

ngoc_trinh

Trước đó, cô cũng chia sẻ về vết sẹo này của mình: "Ngày trước bị 1 vết sẹo nhỏ, đã giãy nãy lên, coi đó là một chuyện không chấp nhận được, lo lắng ngày đêm. Còn bây giờ, sau khi trải qua nhiều chuyện lớn hơn, cảm thấy những vết sẹo này chỉ là một chuyện nhỏ, như những vết điểm nhẹ thoáng qua trong đời. Coi như đó là một chuyện đáng nhớ trong cuộc đời. Suy ra mỗi câu chuyện, mỗi sự việc đều có nhiều cách nhìn khác nhau, quan trọng mình đón nhận nó như thế nào. 'Nếu bạn buông bỏ một chút, bạn sẽ có được một chút hạnh phúc. Nếu bạn buông bỏ nhiều bạn sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Nếu bạn buông bỏ hoàn toàn bạn sẽ được tự do' - Ajahn Chah".

Ngọc Trinh chia sẻ: ""Có hai cô gái có quan niệm khác nhau về hạnh phúc. Cô gái thứ nhất coi hạnh phúc chính là năng lực, cô gái thứ hai lại coi hạnh phúc là một loại may mắn.

Cô gái thứ nhất luôn tự dặn mình phải không ngừng nỗ lực mỗi ngày, tự đặt ra tiêu chí cho bản thân rằng hôm nay phải xinh đẹp hơn hôm qua một chút, hiểu biết nhiều hơn hôm qua một chút, hoàn thiện bản thân hơn hôm qua một chút. Cuộc sống với cô gái này không phải những ngày hưởng thụ, mà là vô vàn khó khăn lẫn áp lực. Bù lại, cô ấy sẽ nhanh thôi khẳng định được giá trị của bản thân mình. Vì đơn giản cô ấy chưa bao giờ dừng lại hay mong đợi ai đó đem hạnh phúc đến đặt vào tay mình.

Cô gái thứ hai không bận tâm điều đó, chỉ muốn thử vận may. Như thể đứng giữa chợ mà lựa chọn, nếu không phải người này thì chắc là người kia rồi. Cứ thế, cô ấy tận dụng những gì bản thân mình sẵn có, là một trái tim mỏng manh ngây thơ và một tâm hồn lương thiện, mong sẽ tìm được ai đó thật lòng mang hạnh phúc tới cho mình. Tiếc thay, vận may có vẻ hết lần này tới lần khác ngoảnh mặt. Cô ấy đem lòng yêu ai thì người ấy lại mang về toàn nước mắt. Hạnh phúc như thể cứ lẩn tránh, trêu đùa với cô ấy hoài.

Ngọc Trinh có nhiều thay đổi sau biến cố.

Ngọc Trinh có nhiều thay đổi sau biến cố.

Theo thời gian thì cô gái thứ nhất, càng ngày bản lĩnh càng lớn, tới lúc thực sự trưởng thành thì không còn quá bận tâm tới việc ai đó mang cho mình hạnh phúc nữa, thậm chí còn ung dung ngồi cười mấy người chê mình "ế", vì tự thân cô ấy hạnh phúc với sự nghiệp, cuộc sống đủ đầy của mình rồi. Còn cô gái thứ hai, bao năm nhìn lại vẫn dậm chân tại chỗ. Lúc nào cô ấy cũng loay hoay sợ người khác bỏ mình, không hiểu vì sao người ta lại không trân trọng tình cảm của mình. Vì yêu ai cũng thất bại nên tự ti cứ thế tăng dần lên, nhìn đâu cũng thấy những điều tiêu cực. Cô ấy dần không còn niềm tin vào cái gọi là hạnh phúc nữa. Bạn chính là cô gái thứ nhất, cũng chính là cô gái thứ hai. Cũng có khi, cô gái thứ hai là hiện tại của bạn, cô gái thứ nhất lại chính là tương lai của bạn. Cuộc đời của bạn không phải trò may rủi, tất cả là do bạn chọn mà thôi".

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hạ Anh