Ngọc Trinh trình báo công an bị mất bộ sưu tập đồng hồ trị giá khoảng 10 tỷ đồng

( PHUNUTODAY ) - Được biết, bộ sưu tập đồng hồ bạc tỷ này nằm trong căn nhà ở phường Phú Hữu, TP. Thủ Đức của Ngọc Trinh.

Mới đây, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh đã tới Công an TP. Thủ Đức trình báo mất trộm bộ sưu tập đồng hồ lên tới gần 10 tỷ đồng ở căn nhà tại phường Phú Hữu

Ngày 30/3, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP. Thủ Đức phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự (PC02), Công an TP.HCM xác nhận sự việc. Công an đã đến lấy lời khai và khám nghiệm hiện trường. Bước đầu, bộ sưu tập đồng hồ bị mất được xác định gồm khoảng 10 cái của các nhãn hàng nổi tiếng.

ngoctrinh

Nữ hoàng nội y" có một khu phòng ngủ triệu đô, chuyên để cả bộ sưu tập hàng hiệu sắp xếp gọn gàng trong căn biệt thự riêng. Đặc biệt, ngay góc bàn trang điểm chính là nơi bóng hồng để bộ sưu tập đồng hồ hiệu đếm sơ sơ đã tầm 14 cái.

Trước khi xảy ra vụ mất cắp, Ngọc Trinh đã thẳng thắn trả lời về liệu có lo sợ khi thường xuyên khoe đồ hiệu, unbox đồ hiệu... Theo đó, Ngọc Trinh khẳng định chắc nịch: "Chắc khi nào bị mới biết sợ chứ giờ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ".

Ngọc Trinh cho biết chưa từng xảy ra việc mất cắp trong nhà cô. "Đúng là bạn ấy xâm phạm đời tư thật nhưng tôi hiểu họ chỉ muốn câu view chứ không có ý đồ xấu. Những celeb khác từng bị trộm cắp thế nào tôi không rõ nhưng tôi thì chưa bị, cũng chưa từng nghĩ đến. Người ta hay nói kim đâm trúng ai người đó mới biết đâu, giờ chưa có gì nên... vẫn cứ khoe thôi", Ngọc Trinh nói.

Do tính chất vụ việc nên Công an TP. Thủ Đức đã chuyển giao hồ sơ cho Phòng PC02, Công an TP.HCM để phối hợp tiếp tục điều tra xử lý.

Ngọc Trinh là một trong những mỹ nhân nổi tiếng giàu có, thành công của showbiz Việt. Mẫu nội y được xem là đại gia khi sở hữu xế sang, hàng hiệu và biệt thự lớn... Cô cũng trải qua nhiều năm lăn lộn, thử thách bản thân với sàn diễn thời trang, phim ảnh, song không để lại quá nhiều ấn tượng. Nhưng điều gây chú ý là Ngọc Trinh suốt nhiều năm qua lại gắn liền với vô số scandal như ăn mặc phản cảm, phát ngôn gây sốc, tình ái phức tạp...