Ngồi hóng gió trước cửa, người phụ nữ bị ô tô húc văng khiến ai cũng bủn rủn chân tay

( PHUNUTODAY ) - Khi phát hiện chiếc ô tô lao đến vị trí của mình, người phụ nữ đã vội vàng bỏ chạy nhưng không kịp.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị chiếc ô tô đâm trúng khi đang ngồi trước cửa nhà khiến ai cũng hoảng sợ thay.

Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của gia đình ghi lại được. Theo đó, vào thời điểm xảy ra sự việc có một người phụ nữ đang ngồi trước cửa nhà để hóng gió. Sau đó không lâu, người này phát hiện có một chiếc ô tô từ xa lao đến nên đã vội vàng đứng dậy bỏ chạy vào nhà nhưng không kịp.

Người phụ nữ ngồi trước cửa nhà bị ô tô đâm trúng.

Người phụ nữ ngồi trước cửa nhà bị ô tô đâm trúng.

Người phụ nữ sau đó đã bị chiếc ô tô đâm trúng. Cú đâm mạnh khiến người phụ nữ bị mắc kẹt giữa phần đầu ô tô và bậc cửa. Tấm cửa kính cũng bị vỡ tan tành sau cú đâm kinh hoàng của chiếc ô tô.

Phát hiện sự việc, một người trong nhà đã chạy đến la hét và tìm cách giải cứu người phụ nữ, tài xế ô tô sau đó cũng mở cửa bước xuống.

Sau sự cố, cửa kính của căn nhà đã bị phá hỏng, chiếc ô tô bị hỏng nghiêm trọng ở phần đầu. Không chỉ người chứng kiến sự việc mà dân mạng sau khi theo dõi đoạn clip cũng hoảng sợ thay. 

"Ôi sợ quá, bây giờ mình ngồi yên cũng lo người ta đâm vào mình nữa. Mong tất cả bình an. Xem xong mà mình thót cả tim".

Đúng là khoảnh khắc ám ảnh, thương cô quá, ngồi hóng gió mà cũng bị đâm thế này, nhìn thấy rồi mà chạy không kịp. Không rõ tài xế xe bị say rượu hay đạp nhầm chân ga nữa", một số dân mạng bày tỏ.

Dù chưa rõ tình hình sức khỏe của nạn nhân sau vụ tai nạn nhưng đoạn clip vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội.