"Ngược đời" như Triệu Lộ Tư: Lên đồ đi sự kiện thường xuyên mắc lỗi, style đời thường xinh hết nấc

( PHUNUTODAY ) - Triệu Lộ Tư có style đời thường ưng mắt nhưng cứ đi dự sự kiện là lại diện đồ lạc quẻ.

Triệu Lộ Tư đang là một trong những nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều sự quan tâm của dân tình. Mỗi sự kiện style của cô lại thường khiến dân tình ngán ngẩm. Dẫu vậy, điều ngược đời ở chỗ, street style thường ngày của Triệu Lộ Tư lại ưng mắt vô cùng.

Empty

Lên đồ cầu kỳ đi sự kiện nhưng Triệu Lộ Tư chọn diện mẫu váy vừa sến súa vừa quê và không hề ưng mắt. Chưa kể là có những phần thêm phần vải quá cứng, váy nhăn nheo khiến hình ảnh của cô không thực sự gây được ấn tượng. 

Empty

Đổi sang bộ cánh phi bóng kết hợp cùng quần kẻ sọc ánh kim tạo cảm giác sến súa lỗi mốt. Bên cạnh đó Triệu Lộ Tư còn mắc lỗi trang điểm, làm tóc nhạt nhòa khiến gương mặt trông dừ đi khá nhiều. Giá như cô chọn màu sắc khác đi một chút là sẽ hợp mắt ngay.

Empty

Dù xinh đẹp nhưng netizen cho rằng tỷ lệ vóc dáng của Triệu Lộ Tư không thực sự ưng mắt, khi không có sự viện trợ của giày cao gót, người đẹp trông khá nhỏ con, lưng dài hơn chân nên khó mặc đồ.  

Empty

Khi đi sự kiện, Triệu Lộ Tư đã nhiều lần diện những bộ cánh có thiết kế mờ nhạt, già nua khiến cô không thực sự nổi bật trên thảm đỏ, thành "nền" cho những người khác.

Dù style sự kiện có phần lạc quẻ nhưng style đời thường của Triệu Lộ Tư lại rất được lòng dân tình.

Empty

Style đời thường của nữ diễn viên thiên về hướng năng động trẻ trung với quần jeans, áo crop top, quần ống suông, blazer, giày thể thao... tạo cảm giác cá tính, đồng thời còn tôn lên được lợi thế vòng eo nhỏ nhắn.

Empty
Empty

Cô cũng hay chọn những món đồ nhẹ nhàng tôn lên vẻ nữ tính, ngọt ngào. Có thể thấy style đời thường của Triệu Lộ Tư thay đổi khá nhiều cả về phong cách và màu sắc vô cùng trẻ trung. 

Vậy mới thấy đúng là ngược đời như Triệu Lộ Tư, style đời thường thì ưng mắt miễn chê nhưng cứ đi thảm đỏ lại chọn nhầm váy vóc kém đẹp. Sở hữu nhiều lợi thế, Triệu Lộ Tư lên chú trọng hơn đến style thảm đỏ để có được hình ảnh ưng mắt, hoàn hảo nhất mỗi khi xuất hiện.