Người đàn ông bị thang cuốn "nuốt chửng" trong chớp mắt khiến ai nấy xung quanh đều thảng thốt

( PHUNUTODAY ) - Trong lúc bước vào thang cuốn, một người đàn ông đã không may bị chiếc thang "nuốt gọn" vào trong.

Thời gian qua, đã không ít người bị mắc kẹt trong thang cuốn khi đi siêu thị hay trung tâm thương mại mua sắm. Thậm chí, có những trường hợp còn tử vong vì sự cố này khiến ai cũng xót xa thay.

Ngày 12/8 vừa qua, kênh truyền hình Channel 5 của Anh đã phát một chương trình tổng hợp những vụ tai nạn thang cuốn và thang máy. Trong đó, có một vụ tai nạn thang cuốn xảy ra vào hồi tháng 2/2018 ở thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Clip: Người đàn ông gặp sự cố trong thang cuốn.

Được biết, sự việc xảy ra trong khung giờ cao điểm tại nhà ga Ayazaga. Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người đàn ông vừa bước vào thang cuốn thì bất ngờ một lỗ hổng mở ra ngay dưới chân. Thấy vậy, người này đã cố gắng bám vào tay vịn thang máy nhưng vẫn bị cuốn xuống bên dưới.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Sự việc diễn ra quá nhanh khiến những người xung quanh cũng phải thảng thốt. Được biết, sau đó một tiếng đồng hồ thì người đàn ông này đã được giải cứu và đưa đến bệnh viện. May mắn là nạn nhân chỉ bị xây xát nhẹ trên cơ thể.

Được biết, ga tàu điện ngầm này đã đặt biển cảnh báo thang cuốn bị hỏng nhưng mọi người vẫn phớt lờ và đi qua.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-dan-ong-bi-thang-cuon-nuot-chung-trong-chop-mat-khien-ai-nay-xung-quanh-deu-thang-thot-search/

/Khoevadep

Tú Linh