Người đàn ông thản nhiên dừng xe trước cửa nhà dân rồi làm hành động gây bức xúc lúc rạng sáng

( PHUNUTODAY ) - Sau khi đỗ chiếc xe tải trước cửa một nhà dân thì người đàn ông đã nhanh tay bê trộm chậu cây cảnh rồi tẩu thoát "nhanh như cắt".

Thời gian vừa qua, đã không ít các đoạn clip ghi lại cảnh các tài xế ô tô bê trộm cây cảnh được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao.

Mới đây, trên mạng lại xuất hiện đoạn clip một tài xế xe tải thản nhiên lấy trộm cây cảnh của nhà dân lúc rạng sáng khiến mọi người ngán ngẩm.

Clip: Người đàn ông trộm cây cảnh của nhà dân. Nguồn: Cát Tường.

Được biết, sự việc xảy ra vào rạng sáng 8/11 tại Đà Lạt (Lâm Đồng). Toàn bộ hành động "kém duyên" của người đàn ông đã được camera an ninh của chủ nhà ghi lại.

Theo đó, lợi dụng lúc không có người qua lại và chủ nhà đang ngủ thì người đàn ông đã dừng xe lại trước cửa một nhà dân. Sau đó, người đàn ông này đã nhanh chóng xuống xe, đi vào trong sân của nhà dân rồi bưng đi một chậu cây cảnh.

Hình ảnh cắt từ clip.

Hình ảnh cắt từ clip.

Sau khi lấy được chậu cây cảnh thì người này đã lên xe rồi phóng đi tẩu thoát nhanh chóng. Hành động thản nhiên trộm cắp cây cảnh của người đàn ông này khiến ai nấy đều tỏ ra bức xúc và ngán ngẩm.

Trước đó, dân mạng đã từng chia sẻ rất nhiều trường hợp tương tự khiến dân mạng bàn tán xôn xao. Điển hình là trường hợp trộm cây cảnh xảy ra vào ngày 26/7/2019 tại một cửa hàng ở số 155 Diệp Minh Châu, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh. 

Hình ảnh người đàn ông bê trộm chậu cây trước một cửa hàng.

Hình ảnh người đàn ông bê trộm chậu cây trước một cửa hàng.

Theo đó, vào rạng sáng ngày 26/7 một thanh niên điều khiến chiếc xe Toyota Innova đã đỗ trước cửa hàng trên. Sau đó, thanh niên này đã nhanh chóng xuống bê trộm 5 chậu lan hồ điệp của chủ nhà rồi tẩu thoát.

Được biết, sau khi phát hiện mất 5 chậu hoa thì chủ nhà đã kiểm tra camera an ninh và trình báo lên công an.