Người hâm mộ "Về Nhà Đi Con" bất ngờ khi bộ phim sẽ không kết thúc ở tập 85

( PHUNUTODAY ) - Theo kịch bản ban đầu, bộ phim sẽ dừng ở 82 tập tuy nhiên sau đó đạo diễn đã thông báo kéo dài thêm 3 tập và kết thúc ở tập 85. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là cái kết thực sự cho bộ phim đình đám này.

 Vài giờ trước, diễn viên Bảo Thanh (vai Thư) chia sẻ hình ảnh chụp cùng Quốc Trường (vai Vũ) với chú thích: "Viết cap gì cho cục xì ngầu bây giờ". Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được nhiều lượt thích với tốc độ chóng mặt. Người hâm mộ vô cùng thắc mắc không biết tại sao cặp đôi kẻ Nam người Bắc lại cùng nhau xuất hiện. 

Được biết, đây là hình ảnh chụp tại bối cảnh ngoại thành Hà Nội ngày 29/7. Các diễn viên Bảo Thanh, Quốc Trường... đang tập trung quay tập ngoại truyện của phim 'Về nhà đi con' dự kiến lên phát sóng trên trang mạng VTV ngày 13/8, 1 ngày sau khi phát sóng tập cuối cùng, cũng là tập 85.

2

Tuy nhiên, hiện tại cả biên kịch Nguyễn Thủy cũng như diễn viên Quốc Trường đều từ chối tiết lộ cụ thể và cho biết thông tin đều phải bảo mật để đảm bảo tính hấp dẫn của tập phim. Như hình ảnh Bảo Thanh chia sẻ, các fan đồn đoán Thư và Vũ sẽ có cái kết viên mãn.

Trước đó, diễn viên Trung Anh (vai ông Sơn) cũng từng úp mở thông tin Về nhà đi con sản xuất tập ngoại truyện. Cũng giống nhiều bộ phim truyề hình trước đây, nội dung của tập ngoại truyện thường độc lập với nội dung chính, nối dài đời sống các nhân vật và thường có cái kết vui vẻ để thỏa mãn mọi thắc mắc của khán giả.