Người vợ trẻ tử vong với nhiều vết thương bất thường trên cơ thể nghi bị hành hung

( PHUNUTODAY ) - Sau khi được đưa vào Trung tâm Y tế huyện để cấp cứu thì các bác sĩ xác nhận người phụ nữ đã tử vong trước đó.

Ngày 11/12, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một phụ nữ tử vong trên địa bàn.

Nạn nhân được xác định là Hồ Thị Mỹ L. (sinh năm 1989), trú tại khóm 5, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. 

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h ngày 11/12, chị Hồ Thị Mỹ L. đã được gia đình đưa vào Trung tâm y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu. Tuy nhiên, ngay sau khi tiếp nhận thì các y bác sĩ phát hiện chị L. đã tử vong trước đó.

Công an đến nhà nạn nhân để điều tra, làm rõ vụ việc (ảnh: Xuân Ngọc)

Công an đến nhà nạn nhân để điều tra, làm rõ vụ việc (ảnh: Xuân Ngọc)

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Hướng Hóa lập tức có mặt tại Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa để kiểm tra tình hình. Tại thời điểm này, công an phát hiện trên người nạn nhân có rất nhiều vết thương và nghi do bị hành hung. 

Sau đó, phía cơ quan giám định pháp y Công an tỉnh Quảng Trị cũng có mặt để khám nghiệm tử thi. Một tổ công tác đã đến nhà riêng của nạn nhân để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

Ngay sau đó, chồng của chị L. là Hồ Văn Ch. (sinh năm 1979) cũng được mời đến trụ sở Công an huyện Hướng Hóa để làm việc.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.