Người yêu cũ bất ngờ lao lên sân khấu ôm hôn chú rể nhưng nhưng thái độ của cô dâu mới bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Bất chấp cô dâu đứng trên sân khấu nhưng người yêu cũ của chú rể vẫn chạy lên ôm ấp anh vô cùng tình cảm.

Mới đây, trên một mạng xã hội khá nổi tiếng của Trung Quốc đã chia sẻ clip người yêu cũ lên ôm hôn chú rể trước mặt cô dâu khiến ai nấy đều xôn xao.

Clip: Người yêu cũ lên sân khấu ôm hôn chú rể.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, khi thấy cô dâu và chú rể đang đứng trên sân khấu thì một cô gái trẻ đã bất ngờ chạy lên ôm chầm lấy chú rể rồi khóc. Đáng nói, cô gái này và chú rể ôm nhau và có những cử chỉ vô cùng thân mật trước mặt cô dâu.

Cặp đôi bất chấp sự có mặt của cô dâu vẫn ôm nhau vô cùng thân mật.

Cặp đôi bất chấp sự có mặt của cô dâu vẫn ôm nhau vô cùng thân mật.

Thấy cô gái khóc, chú rể cũng bật khóc theo rồi ôm ghì đối phương, dáng vẻ vô cùng đau khổ bất chấp mọi người xung quanh và vợ đang đứng bên cạnh.Chưa dừng lại, khi chú rể bật khóc, cô bạn gái cũ này đã lấy tay lau nước mắt cho anh, hai người còn kề sát má nhau. Sau đó, cô bạn gái cũ hôn nhẹ vào má chú rể rồi nói: "Chúc anh hạnh phúc" và đi xuống khỏi sân khấu.

Điều khiến mọi người chú ý là cô dâu đứng chứng kiến hành động thân mật của chồng và người yêu cũ nhưng không có bất cứ phản ứng nào. Dù có khó chịu nhưng cô dâu chỉ thở dài chứ không có phản ứng gì.

Cô dâu chỉ thở dài khi chứng kiến cảnh tượng này.

Cô dâu chỉ thở dài khi chứng kiến cảnh tượng này.

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng. Ai nấy đều thương cảm cho cô dâu và chỉ trích hành động của chú rể và người yêu cũ.

"Nếu tôi là cô dâu, tôi đã sớm hủy hôn, để hai người họ thể hiện tình cảm rồi, thực sự quá đáng".

"Nhìn mà bức xúc thay cho cô dâu. Nhưng cũng không hiểu tại sao, cô dâu lại đứng yên cho họ làm như vậy trước mặt bao nhiêu quan khách", một số dân mạng bày tỏ.