Người yêu mới bị gọi là Công Phượng, Hòa Minzy nổi đóa đáp trả

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Hòa Minzy bất ngờ lên tiếng phản hồi sau khi người yêu mới bị gọi là Công Phượng.

Sau một thời gian dài chia tay Công Phượng, Hòa Minzy đã tìm được cho mình tình yêu mới bên doanh nhân trẻ Nguyễn Minh Hải. Sau khi công khai hẹn hò, nữ ca sĩ khẳng định cô sẽ bảo vệ bạn trai trước những lời bình luận của anti-fan.

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải

Hòa Minzy và bạn trai Minh Hải

Và mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hòa Minzy bất ngờ đăng tải đoạn clip cô vừa hát nhép một ca khúc Hàn Quốc, vừa có những biểu cảm hài hước khi ngồi bên cạnh bạn trai trên máy bay. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Đây là khi bạn yêu Fan Kpop. Tội cho chàng trai Hải ấy".

Bạn trai của Hòa Minzy là Nguyễn Minh Hải hỏi, "Vợ ơi! Chồng với cậu Jimin, vợ yêu ai hơn ai". Nữ ca sĩ bình luận: "Chồng ơi! Ngày mai đến sinh nhật chồng rồi nên vợ yêu chồng nhất. Sau hết sinh nhật vợ trả lời. Love you".

hoa-minzy-ban-trai-moi-congphong-ngoisaovn-3-ngoisao.vn-w555-h275

Tuy nhiên, có một cư dân mạng bất ngờ bình luận: "Công phượng dạo này mập quá nhỉ, lại còn cắt tóc ngắn hơn thì phải". Ngay lập tức, Hoà Minzy đáp trả gay gắt: "Em chào anh! Em đã lướt qua và đọc được comment của anh! Và thấy cả anh tag bạn bè anh vào để cãi nhau chơi với các bạn khác! Có một câu bình luận em đọc và thấy có vẻ như nếu mình cùng phân tích ra sẽ chính xác và hiểu ra nhiều thứ hơn cũng như dừng lại việc tranh cãi ở đây.

Thứ nhất! Câu anh bình luận trong clip của em! Nó là 1 vấn đề nhạy cảm của bản thân em! Nó không hề vui, cho nên nó không nhận được sự hưởng ứng của mọi người giống như những lần anh đi bình luận ở trang của người khác!

hoa-minzy-ban-trai-moi-congphong-ngoisaovn-4-ngoisao.vn-w527-h564

Thứ hai! Câu bình luận của anh càng không hề vui khi mà clip này em lại đang quay cùng người em yêu hiện tại! Trên phương diện cảm xúc học thì nó sẽ trở thành vô duyên và gây tổn thương cho anh ấy!

Thứ 3! Là anh vào bình luận trước. Sau đó các bạn khác mới vào nói cho anh biết là cái anh đang làm không đúng! Thì anh lại tag bạn bè anh vào và bảo là anh đang bị chèn ép hay bị tấn công trên mạng gì đó. Đó hoàn toàn sai

Tóm lại thì nếu mình sống trên đời. Ai ai cũng có quyền tự do ngôn luận. Tuy nhiên em nghĩ chúng ta nên tự do ở trang cá nhân của mình. Mà đã vào trang của người khác thì cái ngôn ngữ mình sử dụng nó phải được dùng chính xác hơn

Em muốn nói như vậy thôi. Em thấy anh cũng không có chửi bậy gì. Nên nghĩ rằng chắc do anh hay bình luận được lên top ở các trang khác. Giờ vô đây cũng muốn giỡn nhưng nó không vui. Tại hình ảnh của mỗi nghệ sĩ khác nhau. Đối tượng khán giả người quan tâm khác nhau. Cám ơn anh!".

Đây không phải lần đầu tiên Hòa Minzy đích thân đứng ra bảo vệ người yêu của mình mà trước đó, nữ ca sĩ cũng từng chia sẻ nhiều lần, bênh vực người yêu cũng như khẳng định mình không quan tâm đến những chuyện trong quá khứ của Minh Hải dù tốt hay xấu mà chỉ biết hiện tại cô và anh đang rất hạnh phúc.

Người yêu của Hòa Minzy tên Nguyễn Minh Hải, sinh năm 1988 và là quý tử trong gia đình giàu có. Không tham gia hoạt động trong showbiz, Minh Hải hiện đang đảm nhận vai trò giám đốc một công ty phân bón lớn nhất nhì miền Tây. Sau lần vô tình để lộ hình ảnh của Minh Hải, Hòa Minzy cũng thoải mái hơn trong việc khoe người yêu điển trai, giàu có của mình.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-yeu-moi-bi-goi-la-cong-phuong-hoa-minzy-noi-doa-dap-tra-search/

/Khoevadep

Phạm Kim Dung