Người yêu vừa sang “trời Tây” đã đăng ảnh tình tứ cùng gái lạ, cô gái nhắn tin thì nhận được thứ bất ngờ

( PHUNUTODAY ) - Mới "thề non hẹn biển" với người yêu nhưng vừa đi du học thì anh chàng đã "cặp kè" với gái lạ.

Chuyện yêu xa rồi bị người yêu "cắm sừng" hẳn không còn xa lạ gì với dân mạng trong thời gian qua. 

Mới đây, dân mạng xôn xao chia sẻ câu chuyện cô gái bị người yêu "cắm sừng" khi vừa đi du học đã gây được sự chú ý của rất nhiều người.

Theo đó, sau một thời gian yêu nhau thì người yêu của cô nàng đã sang nước ngoài để du học. Trước ngày đi du học, anh chàng còn nhắn tin "thề non hẹn biển" với cô nàng rất nhiều điều.

“Em ở nhà ngoan nhé, hai năm thôi mà! Anh hứa dù ở nơi đâu thì tình cảm của anh không hề thay đổi. Với anh, em là người con gái quan trọng nhất của cuộc đời, chờ anh nhé!”, anh chàng nhắn cho cô nàng.

Những tin nhắn thề thốt của anh chàng.

Những tin nhắn thề thốt của anh chàng.

Đọc những dòng tin nhắn này, cô gái rất xúc động và tin tưởng tuyệt đối vào người yêu của mình. Tuy nhiên, khi anh chàng vừa sang “trời Tây" thì đã bất ngờ đăng ảnh tình tứ với gái lạ.

Quá bất ngờ về việc làm của người yêu, cô nàng liền nhắn tin hỏi anh chàng để xem thực hư thế nào thì chỉ nhận được sự im lặng. Đáng nói, khi hỏi bạn bè thì cô nàng mới biết rằng mình bị cắm sừng trước ngày anh chàng đi du học cả tháng. 

Hình ảnh người yêu của cô nàng chụp cùng cô gái khác.

Hình ảnh người yêu của cô nàng chụp cùng cô gái khác.

"Nhờ bạn bè anh thì em mới biết, anh quen cô gái kia cả tháng trời trước khi đi, em thì cứ nghĩ anh bận rộn nhập học, dọn chỗ ở mới. Vậy đấy, em cứ ngu ngơ tin anh mà không biết nước xa thì làm sao cứu nổi lửa gần, anh nhỉ?", cô nàng chia sẻ.

Câu chuyện của cô nàng ngay sau khi được chia sẻ đã gây được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự thương cảm với cô nàng vì đã tin nhầm người. Nhiều người còn cho rằng, rõ ràng trong trường hợp này, anh chàng đã cố ý “lừa dối” cô gái, thậm chí đưa ra những lời hứa hẹn không có thật.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguoi-yeu-vua-sang-troi-tay-da-dang-anh-tinh-tu-cung-gai-la-co-gai-nhan-tin-thi-nhan-duoc-thu-bat-ngo-search/

/Khoevadep

Tú Linh