Nguyên tắc "3 không" trên giường, chị em hãy nhớ nếu muốn giữ chồng

( PHUNUTODAY ) - Phòng ngủ là nơi riêng tư, kín đáo, bởi thế nên chị em tốt nhất đừng mang điện thoại vào, bởi nó sẽ làm sự mất tập trung cho cuộc gần gũi của hai vợ chồng.

1. Không diện đồ lót quá cũ hoặc quá rách

Đồ lót, đồ ngủ gợi cảm chính là một trong những tuyệt chiêu mà vợ khiến chồng càng thêm mê mẩn mình hơn. Thế nên, các bà vợ đừng để mình xấu xí trước mặt người chồng. Phụ nữ lúc nào cũng cần phải đẹp, có như vậy thì mới hấp dẫn trong mắt người bạn đời.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Không mang điện thoại vào phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi riêng tư, kín đáo, bởi thế nên chị em tốt nhất đừng mang điện thoại vào, bởi nó sẽ làm sự mất tập trung cho cuộc gần gũi của hai vợ chồng. Hãy nghĩ xem, giữa lúc bạn và chồng đang thăng hoa thì có cuộc điện thoại réo lên, chắc chắn cả hai sẽ mất hết cảm xúc.

3. Không im lặng

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Phụ nữ thường nghĩ lúc nào đàn ông cũng thích vợ ngoan hiền, thế nên dù vợ chồng gần gũi họ cũng không dám sống đúng với con người mình.

Trong mọi trường hợp 'im lặng là vàng' nhưng lúc 'trên giường' thì sự im lặng lại càng khiến cho vợ chồng càng thêm chán ngắt. Nhất là đàn ông họ thích vợ có chút cuồng nhiệt chứ không phải nằm im giống như cho xong nghĩa vụ đâu.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguyen-tac-3-khong-tren-giuong-chi-em-hay-nho-neu-muon-giu-chong-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt