Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

( PHUNUTODAY ) - Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục với chiến thắng thuộc về thí sinh Nguyễn Trần Khánh Vân.

Vào tối 7/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đã chính thức được diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa. Vượt qua 43 thí sinh, lọt vào top 3 và ghi điểm với phần thi ứng xử, Nguyễn Trần Khánh Vân đã xuất sắc trở thành người kế nhiệm H'Hen Niê và là Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 năm nay. Đây được cho là một cái kết đẹp và vô cùng xứng đáng trong suốt quá trình 3 tháng tham gia cuộc thi của tân Hoa hậu.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Sinh năm 1995, Khánh Vân từng được xướng tên là Người đẹp Áo dài, top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Mang theo mình là những kinh nghiệm "chinh chiến" tại các đấu trường nhan sắc, 4 năm trở lại, Khánh Vân đã mang đến một hình ảnh mới và trưởng thành hơn tại cuộc thi năm nay. Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m74 với số đo 3 vòng quyến rũ 80-60-89, Khánh Vân trở thành đối thủ "nặng kí" trong cuộc thi năm nay.

Vượt qua 2 đối thủ nặng ký trong top 3

Vượt qua 2 đối thủ nặng ký trong top 3 "Best catwalk" được công bố trước đó là Nguyễn Thị Hương Ly và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Khánh Vân không khỏi bất ngờ và tỏ ra vô cùng hạnh phúc.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m74 với số đo 3 vòng quyến rũ 80-60-89, Khánh Vân trở thành đối thủ

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m74 với số đo 3 vòng quyến rũ 80-60-89, Khánh Vân trở thành đối thủ "nặng kí" trong cuộc thi năm nay.

Theo đó, Nguyễn Trần Khánh Vân từng được đánh giá cao tại cuộc thi bởi trước đây, cô hoạt động trong showbiz đã lâu và với rất nhiều vai trò như người mẫu, MC, ca sĩ, diễn viên tuy nhiên chưa có vai trò nào Khánh Vân thật sự nổi trội. Mặc dù là người của công cúng nhưng Khánh Vân rất giản dị khi không ngại khoe những khoảnh khắc đời thường của mình lên Facebook cá nhân, kể cả khi mới ngủ dậy hay khi đi tập gym.

Empty
Những hình ảnh đời thường của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Những hình ảnh đời thường của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nguyen-tran-khanh-van-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2019-search/

/Khoevadep

La La