Nhà báo kỳ cựu gây sốc khi tuyên bố sự thật đen tối bên trong mối quan hệ giữa Meghan và Harry

( PHUNUTODAY ) - Piers Morgan, nhà báo kỳ cựu nước Anh, nổi tiếng là người thường xuyên có những phát ngôn gây sốc về các nhân vật đang thu hút sự chú ý của công chúng. Trong số đó, Piers Morgan đặc biệt để ý đến Meghan Markle, vợ của Hoàng tử Harry.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trên chươn

kin-1-15531561821581853769581

g trình Today Show của Úc, nhà báo của Mail Online đã chỉ trích nữ công tước xứ Sussex và gọi cô là một người thực dụng, khó tính, Piers Morgan gọi nàng dâu hoàng gia là một người giả tạo và cho rằng bà bầu 37 tuổi này đang lợi dụng những người xung quanh mình để đạt được mục đích, trèo lên đỉnh cao danh vọng, nổi tiếng, nhất là kể từ khi cô trở thành nàng dâu hoàng gia.

Piers Morgan nói rằng cuộc hôn nhân giữa Meghan và Harry là kế hoạch đã được tính toán kỹ lưỡng của cựu diễn viên người Mỹ. Hoàng tử Harry chỉ là một bước đệm để Meghan đạt được những tham vọng của mình, cô yêu bản thân mình hơn bất cứ một ai khác.

"Chúc Harry may mắn. Tôi hy vọng anh ấy biết những gì mình đang làm. Nếu mọi chuyện không ổn thì đừng nói rằng tôi không cảnh báo bạn", Piers kết thúc cuộc phỏng vấn bằng một lời cảnh báo tới Hoàng tử Harry.

Trước lời tuyên bố của Piers Morgan đã có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự đồng tình với người đàn ông này. Một số ý kiến cho rằng, đã đến lúc Harry nên tìm kiếm một luật sư trước khi quá muộn và cuộc hôn nhân giữa anh với Meghan kéo dài được cho đến ngày hôm nay thực sự là một kỳ tích.

meghan-markle-wedding-dress-commonwealth-flowers-meaning-15537600609051395903264

Nhiều người nói rằng trong hôn lễ hồi tháng 5, tất cả các thành viên hoàng gia đều ném ánh nhìn không mấy thiện cảm với Meghan, nhất là Nữ hoàng Anh. Họ có mặt vì Hoàng tử Harry, ai cũng nhìn ra mục đích của Meghan nhưng Hoàng tử Harry thì không nhận ra.

Một vài ý kiến còn khẳng định rằng, cuộc hôn nhân của Hoàng tử Harry với Meghan là sai lầm, nó đang dần thối rữa và sẽ nhanh chóng kết thúc. Hiện tại, Cung điện hoàng gia không đưa ra bình luận gì về phát ngôn gây sốc của Piers Morgan.

Gần đây, Meghan cũng bị dư luận chỉ trích vì lựa chọn trang phục không phù hợp với bà bầu và lãng phí.

Mới đây, tạp chí Marie Claire cho hay, bà bầu Meghan Markle đã chi khoảng 600.000 USD (14 tỷ đồng) để sở hữu các thiết kế thời trang đến từ các thương hiệu như Givenchy, Dior, Stella McCartney, Victoria Beckham, Oscar de la Renta... trong thời gian mang bầu.

Khoản chi tiêu vào váy áo trong thời kỳ mang thai của nữ công tước xứ Sussex nhiều gấp 7 lần chị dâu Kate. Nếu như Kate trung thành với gu thời trang thanh lịch, thì Meghan có những lựa chọn đa dạng hơn, thường xuyên phá vỡ quy tắc Hoàng gia.

Điều đáng chú ý là vợ của Hoàng tử Harry không chọn những bộ váy dành riêng cho bà bầu mà lại lựa chọn những trang phục thời trang đến từ những thương hiệu có tên tuổi trên thế giới.

Elizabeth Holmes, một chuyên gia thời trang hoàng gia cho rằng cựu diễn viên người Mỹ không thích mặc đồ bầu vì nghĩ rằng nó quá lỗi mốt và trông không được hấp dẫn.

"Đó là suy nghĩ bình thường. Với những ai là tín đồ của thời trang thì họ sẽ nghĩ rằng quần áo bà bầu thường luộm thuộm và kém thẩm mỹ. Chính vì vậy, họ thường tìm cách tránh mặc đồ bầu khi mang thai", Elizabeth Holmes trả lời phỏng vấn trên Town & Country.