Nhà có con gái thuộc 4 tuổi này là phúc trời cho, không giàu sang cũng phú quý

( PHUNUTODAY ) - Nếu may mắn sinh con gái thuộc 5 con giáp này thì hậu vận về sau bố mẹ chẳng cần phải lo lắng nhiều. Các bé mang số mệnh quý nhân, vừa thông minh vừa xinh đẹp lại còn giúp gia đình phát tài, phát lộc.

 Bé gái tuổi Tuất

Nhà nào may mắn sinh được cô con gái tuổi Tuất thì cha mẹ tha hồ hưởng lộc. Đầu tiên phải khẳng định các bé gái tuổi Tuất rất xinh đẹp và hiếu động, từ nhỏ bé đã rất hay tò mò và thích tìm hiểu mọi thứ. Lớn lên các con dần lộ khiếu thông minh và khiến bố mẹ tự hào về thành tích học tập. Bé gái tuổi Tuất đa số đều thành đạt, các bé có nguồn năng lượng rất lớn nên tài vận của bố mẹ cũng chuyển biến tích cực, gia tăng theo cấp số nhân, tiền tài và vị thế đều song toàn.

Đặc biệt, nếu bé gái nào sinh năm 2018 thì đặc biệt giàu sang, các con được ví như thần giữ của trong nhà, tiền bạc chỉ có vào nhiều thêm chứ ít khi hao hụt, giúp gia đình ngày càng thịnh vượng, yên ấm.

Bé gái tuổi Hợi

Những em bé gái tuổi Hợi thường gặp rất nhiều chuyện may mắn trong đời nhờ Phúc tinh chiếu mệnh. Bé chính là nguồn tài lộc của bố mẹ, giúp gia đình thay đổi tài vận rất nhanh.

con-gai-tuoi-hoi

Những em bé gái tuổi Hợi thường rất thông minh và giàu sáng tạo, bé phù hợp làm công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tác, ca hát... Có con gái sinh tuổi này, gia đình trong ấm ngoài êm, tài vận hanh thông, có cơ hội phát tài. Đặc biệt những bé gái sinh năm 2019 thì có số làm quan, làm rạng danh cả họ.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sống khá lý tính. Họ có tầm nhìn xa trông rộng và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình. Bản mệnh là con người thực tế, chăm chỉ, biết nắm bắt thời cơ để xây dựng cuộc sống ấm no.

57608066-CE3E-455B-A861-D7F6304BE4B2

Trong gia đình, phụ nữ tuổi Sửu là người hiếu thảo với cha mẹ, biết chăm sóc chồng con. Họ vất vả bên ngoài kiếm tiền không phải dành cho bản thân mà để gây dựng tổ ấm, mang lại cuộc sống đủ đầy cho những người thân yêu. Do đó, họ cũng nhân lại một cuộc sống hạnh phúc, được mọi người yêu thương hết mực.

Bé gái tuổi Mùi

Vừa lọt lòng, bé gái tuổi Mùi đã được các bà mụ nâng đỡ, trao tặng phúc khí và sức khỏe. Thần may mắn luôn đồng hành cùng con, chẳng thế mà nhiều lần con ngã cũng không khóc, không đau, nhiều lần ốm sốt cũng nhanh khỏi. Bé tuổi Mùi có số mệnh cực tốt, bé sẽ còn được thần linh che chở và nâng đỡ rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là đường học hành và công danh.

con-gai-tuoi-mui

Nếu bé gái sinh vào tháng 2,3,7 và 8 âm lịch thì phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, con có đường công danh rất rộng mở, sau này rất giàu có. Bé gái sinh tuổi Mùi, đặc biệt là 2003 và 2015 chính là quý nhân đem lại bình yên cho cả nhà. Về già bố mẹ cứ yên tâm, nhất định các con sẽ báo đáp cho bố mẹ rất tốt.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo