Nhã Phương đổi cách xưng hô tình cảm với Trường Giang, đúng kiểu gia đình hạnh phúc sau khi công khai có con

( PHUNUTODAY ) - Thay vì âm thầm, lặng lẽ như trước, cặp vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương thật sự khiến hội FA không khỏi ghen tị khi đã thoải mái công khai thể hiện tình yêu.

Sau hơn 2 năm về chung một nhà, Trường Giang – Nhã Phương khiến người hâm mộ vô cùng vui sướng khi chia sẻ hiện tại đã có con đầu lòng. Hiện tại Trường Giang và bà xã vẫn quyết giấu kín bưng nhóc tỳ, khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Tuy nhiên, sau khi chính thức thông báo đã lên thiên chức mới, Nhã Phương lại rất chăm thể hiện tình cảm với ông xã.

Mới đây, “bà mẹ một con” còn thoải mái thể hiện tình cảm, chia sẻ lại sản phẩm sắp ra mắt của chồng kèm nhắn nhủ ngọt ngào: “Có nhiều nơi để đi. Tết đến chỉ có một chốn để quay về. Chưa bao giờ mẹ mong chờ đứa con tinh thần của ba lớn như lần này, có lẽ mẹ cảm thấy đứa con này phù hợp với ba ở giai đoạn hiện tại, nhiều cảm xúc hơn, chân thành hơn. Và còn nhiều điều hơn thế nữa, chắc chắn sẽ là một Trường Giang rất khác”. Không chỉ hết lòng ủng hộ và khen ngợi chồng, Nhã Phương còn khiến dân tình thích thú với cách xưng hô “ba – mẹ” cực tình cảm.

sau-cong-khai-co-con-nha-phuong-cham-the-hien-tinh-cam-voi-truong-giang-thay-ro-lai-con-doi-cach-xung-ho-cuc-ngot-d70476
sau-cong-khai-co-con-nha-phuong-cham-the-hien-tinh-cam-voi-truong-giang-thay-ro-lai-con-doi-cach-xung-ho-cuc-ngot-8db475

Không chỉ công khai ủng hộ chồng, Nhã Phương còn khiến dân tình thích thú với cách xưng hộ “mẹ – ba” cực ngọt ngào.

Trước đó, bà xã Trường Giang cũng khiến dân tình rần rần khi lần đầu công khai tên con gái và nịnh chồng cực ngọt ngào: “Mừng cho một năm thành công rực rỡ của ba nè, nói vậy chớ mẹ cũng thành công không kém nha. Thành công lớn nhất của mẹ là mang tiểu công chúa Destiny đến với gia đình nhỏ của mình. Nói chung 2019 là một năm tràn ngập hạnh phúc của chúng mình ba nhỉ, lâu lâu viết sến sến một tí chớ hông có người kiện cáo nói “Mẹ không có thương Ba như trước”, khẳng định luôn yêu thương ngút ngàn nha”.

sau-cong-khai-co-con-nha-phuong-cham-the-hien-tinh-cam-voi-truong-giang-thay-ro-lai-con-doi-cach-xung-ho-cuc-ngot-a0efae

Sau khi chính thức thông báo đã lên thiên chức mới, Nhã Phương rất chăm chỉ nịnh chồng trên mạng xã hội.

Bà xã Trường Giang còn thường xuyên nhận lời khen ngợi về nhan sắc ngày càng thăng hạng khi đã là mẹ 1 con.

mrat7027-copy-1-15743340473372018471765

Mặc dù hiện tại vẫn chưa công khai diện mạo con đầu lòng với công chúng nhưng cuộc sống hôn nhân viên mãn của Nhã Phương và Trường Giang cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ./.