Nhã Phương tiết lộ phản ứng của Trường Giang khi chứng kiến bà xã bị Thái Hòa tát

( PHUNUTODAY ) - Chứng kiến Nhã Phương lột xác với vai diễn mới, Trường Giang đã không giấu được cảm xúc bất ngờ của bản thân mình.

Nhã Phương vốn được đóng khung với những vai diễn dịu dàng, hiền lành và đẫm nước mắt trên màn ảnh Việt. Mới đây, cô đã nhận một vai diễn với tạo hình kì cục và tính cách cũng lầy lội.

Chia sẻ cảm xúc về nhân vật từ khi đọc kịch bản đến khi hoàn thành vai diễn, Nhã Phương kể: “Ấn tượng đầu tiên là kịch bản rất hấp dẫn, đặc biệt là các câu thoại của các nhân vật rất “đời”. Sau thời gian tham gia bộ phim, mình có thêm nhiều cảm nhận khác về nhân vật Báu. Ngoài vẻ ngoài bướng bỉnh, “lầy lội”, chuyên gây ra sóng gió cho gia đình thì Báu còn là 1một người rất tình cảm. Mình thấy được nỗi khổ tâm của nhân vật và điều đó làm bản thân Nhã Phương rất xúc động”.

nha-phuong 2

Bà xã Trường Giang kể: “Một Nhã Phương giàu cảm xúc, nhạy cảm trong mọi tình huống, dễ khóc - Đó là lợi thế và cũng là thử thách cho tôi khi vào vai Báu… Khán giả chưa bao giờ thấy một Nhã Phương khi cáu bẳn, khi đánh nhau sẽ ra như thế nào. Những tính khí cộc cằn hoàn toàn trái ngược với Nhã Phương ngoài đời và cũng như trong các phim trước sẽ có hết trong vai Báu của Cây táo nở hoa. Và đó không chỉ là thử thách của Phương mà còn là thử thách của đạo diễn Võ Thạch Thảo”.

nha-phuong 1

Ngoài ra, Nhã Phương còn tiết lộ phản ứng của chồng khi đến phim trường thăm vợ và chứng kiến cảnh vợ bị Thái Hòa tát: "Một lần anh Giang đến phim trường thăm trong lúc Phương đang quay cảnh Báu cãi nhau khủng khiếp với anh hai và bị tát sấp mặt. Vậy mà câu đầu tiên anh Giang nói là: “Trời ơi, vợ tui đây hả trời?”. Anh ấy không thể tin, vì tạo hình nhân vật của Nhã Phương lúc đó rất vô lý. Đặc biệt là lúc đó nhân vật của mình đang bộc lộ rất nhiều cảm xúc dữ dội, tiêu cực. Anh không thể nhận ra vợ, ngạc nhiên hỏi: "Wow! Sao dã man vậy, sao vợ mình lì và bướng bỉnh vậy"".

Nhã Phương chia sẻ rằng, Trường Giang đã ủng hộ niềm đam mê diễn xuất của mình: “Ngày off đoàn, ảnh đã chuẩn bị một bữa ăn tặng cho ekip đoàn phim. Mình cảm thấy may mắn đã có 1 anh chồng rất tâm lý”.