Nhận được ảnh cưới toàn "lác với lé", cô dâu phàn nàn còn bị thợ ảnh ăn nói khó nghe gây bức xúc

( PHUNUTODAY ) - Đám cưới là ngày quan trọng nhất của đời người, thế mà nhận được tấm ảnh không có tâm như thế này quả thật không vui nổi.

Lại thêm một màn bóc phốt studio chụp ảnh cưới khiến dân mạng bức xúc. Câu chuyện được T., người em gái của cô dâu chia sẻ. Theo T. cho biết, do anh rể ở xa nên đã thuê studio chụp riêng tại nhà gái, cũng như trang điểm cho cô dâ và chú rể. Mọi chuyện đều vui vể, giá cả chi phí được nhanh chóng thanh toán mà không mặc cả.

anh_cuoi

Tuy nhiên, trái ngược với kì vọng, sau ba bốn lần thúc giục studio, T. và cô dâu chú rể đã nhận lại những bức ảnh toàn "lác, lé, nhăm mắt, chau mày"; khung hình, bố cục nghiệp dư. Quá thất vọng vì ảnh ngày trọng đại của chị gái trở thành "thảm họa", T. đã liên hệ với studio nhưng phải tới 3 ngày sau, cô mới nhận được lời hồi đáp.

anh_cuoi1

T. đã chia sẻ khá dài trên mạng với giọng điệu bất bình: "Làm nghề là phải có tâm mình đặt vào vì cưới xin là việc cả đời của người ta. Mỗi bức ảnh là một khoảnh khắc thiêng liêng, anh chụp đúng là đủ thủ tục, nhưng em xin hỏi chất lượng bức ảnh và lương tâm nghề nghiệp, anh làm thế này có được không?".

Tưởng sẽ nhận lại được lời xin lỗi, giải thích hợp lý nhưng ai ngờ, studio còn đáp trả lại rất phũ: "Xấu và ít ảnh là việc của em", "Sao em không bảo cô dâu và chú rể tập trung lúc anh đang chụp".

Đây là lí do khiến T. bức xúc và đăng đàn tố cáo studio lên mạng xã hội. Dân mạng sau khi đọc được câu chuyện, không ít người đã bày tỏ sự phẫn nộ thay cho cô dâu chú rể. Đa số bình luận cho rằng, studio làm ăn thiếu trách nhiệm và trường hợp này xảy ra ngày một nhiều, không hiếm gặp.

anh_cuoi2

"Làm ăn chụp giật quá, 1 triệu chẳng phải là tiền à mà lại chụp cho người ta như thế này?"

"Không làm được thì đừng nhận, cả đời cũng chỉ có một lần thôi mà còn rước bực vào thân."

"Sai rành rành còn đổ lỗi tại cô dâu, chú rể?"

anh_cuoi3

"Anh là thợ ảnh mà anh lại trách cô dâu chú rể? Bắt khoảnh khắc đẹp là việc của anh mà?" "Thật sự chụp không chuyên nghiệp. Khi bị phàn nàn, chủ studio với thợ còn nói xấu khách nữa. Đời người có một lần còn rước bực vào người"

anh_cuoi4

"Tiền ít thì buộc phải nhận ảnh như vậy hả. 1 triệu không phải là tiền ư, người chụp vẫn phải đặt cái tâm lên hàng đầu chứ. Nếu đã xác định không làm được thì đừng nhận cho người ta. Ngày vui của họ mà làm vậy, kì ghê!"