Nhận mình là người yêu động vật nhưng lại đăng clip đánh thú cưng lên Youtube, nữ vlogger bị "ném đá" dữ dội

( PHUNUTODAY ) - Một nữ vlogger 20 tuổi đã bị cư dân mạng chỉ trích vì có hành vi ngược đãi chú chó của chính mình.

Mới đây, một nữ vlogger 20 tuổi, tên Brooke Houts ( đến từ Los Angeles, California) đã bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc vì ngược đãi thú cưng. Được biết, vlogger người Mỹ này hiện có gần 400.000 người theo dõi trên mạng. 

Theo đó, trong tuần vừa qua, cô gái Brooke Houts này đã đăng một video về chú chó có tên Sphinx lên kênh Youtube của hàng trăm nghìn người theo dõi của mình.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy, chú chó này đang cố gắng chồm lên người Houts thì bị cô nàng thét lên rồi đẩy mạnh xuống sàn nhà. Chưa dừng lại, cô gái này còn nhổ cả nước bọt vào chú chó Sphinx.

Nữ vlogger bị chỉ trích vì bạo hành động vật. Ảnh: Twitter.

Nữ vlogger bị chỉ trích vì bạo hành động vật. Ảnh: Twitter.

Cô gái cho rằng, mình là người yêu động vật và hành động của cô chỉ nhằm huấn luyện chứ không hề ngược đãi chú chó. Sau đó, cô gái khẳng định mình không phải là một kẻ bạo hành động vật, rằng "ai từng chứng kiến và nghe về việc bạo hành động vật sẽ có thể nhìn thấu sự việc".

Đoạn clip sau khi xuất hiện đã gây được sự chú ý của rất nhiều cư dân mạnh. Hiện nó đang được chia sẻ hoặc đăng lại với lượt xem lên đến hơn 500,000. Hầu hết mọi người khi xem đoạn video đều tỏ thái độ tức giận, thậm chí, nhiều người còn để lại các bình luận “ném đá” cô trên mạng xã hội.

Được biết, hiện sở cảnh sát Los Angeles đã vào cuộc điều tra sau khi nhận được rất nhiều lời phàn nàn về clip Brooke từng đăng tải.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhan-minh-la-nguoi-yeu-dong-vat-nhung-lai-dang-clip-danh-thu-cung-len-youtube-nu-vlogger-bi-nem-da-du-doi-search/

/Khoevadep

Tú Linh