Nhan sắc thí sinh tuyên bố đi thi Hoa hậu để được giàu có, đổi đời như Phạm Hương

( PHUNUTODAY ) - Nguyễn Thị Huyền Trang - thí sinh gây sốc với phát ngôn đi thi Hoa hậu để kiếm được nhiều tiền như Phạm Hương - không ngại ngần bóc trần các người đẹp đi thi Hoa hậu là vì tiền.

hoa-hau-hoan-vu 6

Trong tập đầu tiên của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang đến từ Quảng Ninh đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với câu hỏi ứng xử xủa mình. Cụ thể, khi được giám khảo Phan Anh hỏi "Khi nghĩ đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, bạn nghĩ đến điều gì", Huyền Trang không ngần ngại liệt kê: "Sự nổi tiếng, thu nhập thật cao."

hoa-hau-hoan-vu 5

Trước thái độ ngạc nhiên của MC Phan Anh, người đẹp Quảng Ninh tiếp tục hồn nhiên dẫn chứng Hoa hậu Phạm Hương: "Em thấy chị Phạm Hương có rất nhiều show quảng cáo lớn, đi nhiều sự kiện, em rất ngưỡng mộ. Tất nhiên là sau những cái đấy sẽ kiếm được rất rất nhiều tiền."

hoa-hau-hoan-vu 4

Khi giám khảo Samuel Hoàng chất vấn nghiêm túc: "Đối với em thì bao nhiêu tiền sẽ là đủ". Suy nghĩ vài giây, Huyền Trang tiếp tục trả lời hết sức thẳng thắn: "Em nghĩ con người lòng tham vô đáy lắm. Mình có thể kiếm được bao nhiêu thì cứ kiếm thôi." Ban giám khảo tỏ ra không hài lòng với phần trả lời phỏng vấn của Huyền Trang. Tuy nhiên bản thân Huyền Trang khá tự tin và không hề ân hận trước sự thẳng thắn của bản thân.

hoa-hau-hoan-vu 1

Mới đấy, Huyền Trang tiếp tục đăng đàn trên trang cá nhân tái khẳng định quan điểm của bản thân về mục đích đi thi Hoa hậu. Cô tuyên bố: "Khi nói đến đi thi Hoa hậu sẽ không bạn nữ nào nghĩ ngay rằng đi thi để làm từ thiện, đi thi để giúp đỡ người nghèo. Mà cái suy nghĩ đầu tiên trong đầu là đi thi để giành chiến thắng. Kiếm tiền và kiếm được thêm "xô chậu". Bởi vì sao? Bởi vì khi bạn chăm sóc cho bản thân mình được đầy đủ bạn với có đủ khả năng chăm sóc được cho người khác. Chứ không phải bạn đi thi hoa hậu xong, bạn được sự nổi tiếng, bạn được tiền thì bạn ủng hộ hết cho đồng bào miền Trung, ủng hộ hết cho quê hương đất nước của bạn. Xin lỗi tôi không làm được bởi vì tôi ghét nói dối và không phải là một đứa thảo mai."

hoa-hau-hoan-vu 2

Huyền Trang còn nhấn mạnh thêm: "Nói đăng quang Hoa hậu để đi làm từ thiện ủng hộ người nghèo thì ai chẳng nói được. Quan trọng là làm được hay không thôi. Và em mong rằng giữa người với người sẽ sống thật với nhau nhiều hơn." Quan điểm của Huyền Trang được rất nhiều người ủng hộ.