Nhân tướng học chỉ rõ: 5 điểm trên cơ thể đàn bà càng XẤU ĐAU XẤU ĐỚN càng phát tài trong NHÁY MẮT

( PHUNUTODAY ) - Các nhà nhân tướng học đều cho rằng những đặc điểm của người phụ nữ có phúc phận giàu sang, phú quý được hội tụ đủ trong 5 điểm được cho là "xấu đau xấu đớn" sau đây:

Xương gò má khá cao

Empty

Người xưa thường quan niệm gò má cao là biểu hiện không tốt trong hôn nhân. Thế nhưng các nhà nhân tướng học đã khẳng định: gò má cao chỉ thể hiện việc người phụ nữ đó rất có bản lĩnh. Thường được giao phó trọng trách hoặc dẫn đầu, lãnh đạo một tập thể. Với tính cách mạnh mẽ này chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Trán cao

Đàn bà có trán cao thường bị trêu chọc, và ví von là rộng như "sân bay" nhưng trong tướng số, những người như thế lại có số mệnh rất tốt.

Trán là bộ vị trọng yếu trong tướng người về công danh, sự nghiệp. Thông thường, phụ nữ có tướng trán cao lớn, đầy đặn có tướng phú quý, thông tuệ, học nhanh hiểu rộng.

Những người trán cao thường có trí tuệ hơn người: có óc quan sát, khả năng lĩnh hội và trí tưởng tượng sáng tạo phong phú, dễ thích ứng với hoàn cảnh thực tại.

Mũi to

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu một chiếc mũi đầy đặn là người có tướng đại phú quý, có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Hơn nữa, tính tình họ rất trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.

Empty

Đàn bà có đặc điểm này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, nên sớm hay muộn cũng trở thành "sếp" mà thôi. Ngoài ra, họ cũng dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống an nhàn, được hưởng giàu sang phú quý, gia đình hạnh phúc.

Lưỡi đầy đặn, rộng, đầu lưỡi nhọn

Chủ nhân của tướng lưỡi này có tính cách bộc trực, không câu lệ hay để ý tới cảm giác của mọi người xung quanh. Thậm chí, đôi khi họ nói mà không suy nghĩ, khiến người đối diện bị tổn thương. Tuy nhiên, đó chỉ là những lời nói gió bay, bản thân họ không hề có ác ý.

Ngoài ra, đầu lưỡi nhỏ nhưng miệng lớn lại là dấu hiệu của người hay nói, có lối sống tự lập, cuộc đời suôn sẻ, dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Trái lại, nếu đầu lưỡi to bản nhưng mỏng thì cuộc sống vất vả, chật vật lắm mới có thể thành công.

Bụng to, da bụng dày

Nếu da bụng dày lại kèm theo tướng bụng sệ xuống phía dưới nữa trông như cái "túi đựng tiền", thì chị em sẽ sớm trở nên giàu có. Còn như da không dày nhưng bụng tròn sệ là người có phúc lộc, sẽ sống thọ và con cháu ăn nên làm ra.

Ngược lại, nếu bụng xẹp lép, tướng người hơi mỏng manh thì chị em sẽ gặp phải nhiều lo nghĩ về gia cảnh. Các nhà nhân tướng cho rằng: bụng quá sẹp, eo quá nhỏ, lưng quá hẹp thì suốt đời không có lộc.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)