Nhào lộn trên không, 4 người rơi từ độ cao 5m xuống đất khiến nhiều người thót tim

( PHUNUTODAY ) - Khi đang thực hiện màn nhào lộn trên không, 4 diễn viên xiếc gặp tai nạn và bất ngờ rơi xuống đất khiến 3 người bị thương nặng.

Vào khoảng 11h ngày 23/11, một khách sạn ở thành phố Thương Khâu, Hà Nam, Trung Quốc đã tổ chức một buổi lễ. Khách sạn này đã mời một số nghệ sĩ nhào lộn về biểu diễn trực tiếp nhưng tai nạn bất ngờ xảy ra.

Video: Cảnh người nhào lộn trên không rơi xuống đất. 

Theo đoạn video ghi lại, một khung sắt dành cho 4 nữ nghệ sĩ được treo trên móc của một chiếc cần cẩu, cách mặt đất khoảng 5 m. Khi họ xoay khung sắt theo hình vòng tròn, sự cố vẫn chưa xảy ra.

Nhưng khi họ bắt đầu nhào lộn, cả khung sắt cùng 4 nữ nghệ sĩ bất ngờ rơi xuống đất khiến nhiều người chứng kiến vô cùng hoảng sợ.

4 người rơi xuống đất trong khi chân vẫn quấn quanh khung sắt. Một trong số đó có một người nôn ra máu và rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh.

Sự việc khiến 3 người bị thương nặng.

Sự việc khiến 3 người bị thương nặng.

Ngay sau đó, những người xung quanh nhanh chóng gọi xe cứu thương để đưa 4 người biểu diễn tới bệnh viện. Một trong 4 người chỉ bị thương nhẹ và được xuất viện ngay hôm đó. Ba người còn lại vẫn đang nằm viện để điều trị.

Được biết, trong 3 người còn lại, một người bị gãy răng, một người bị gãy xương cánh tay và một người bị tổn thương ở phổi nhưng may mắn thay không bị đe dọa tới tính mạng.