Nhật Kim Anh bị cản trở gặp con sau tuyên bố đã ly hôn chồng

( PHUNUTODAY ) - Nhật Kim Anh than thở nhớ con sau tiết lộ bị chồng cũ cản trở quyền gặp và nuôi con .

Ngày 2/6 vừa qua, Nhật Kim Anh đã gây xôn xao khi tiết lộ cô và chồng đã ly hôn 3 năm nhưng không ai hay biết. Nhật Kim Anh cho biết, đến hiện tại mọi thứ vẫn ổn. Tuy nhiên, cô vẫn chưa thể giành được quyền nuôi con và thường xuyên bị chồng cũ cản trở việc gặp con suốt thời gian dài."Anh Lộc không muốn cho tôi gần gũi con mình nữa, những ngày khai giảng hay bế giảng của con trai, tôi cũng đều không được biết, thậm chí tên của tôi cũng không được đăng ký tại trường học để có thể đưa đón con đi học. Chỉ khi có mặt của ông bà nội hoặc anh Lộc đi cùng, tôi mới được phép đón con. Đến cả hè tôi muốn đưa con lên Sài Gòn để đi đây đi đó hay về thăm ngoại chỉ một, hai ngày thôi, anh cũng không đồng ý. Tôi vô cùng khổ tâm, nhiều lúc tôi thấy mình còn bất hạnh hơn cả những người phụ nữ khác khi ngay cả những quyền cơ bản của một người mẹ, tôi cũng không thể có", Nhật Kim Anh nói.

Cho tới mới đây, giọng ca "Lâu đài cát" tiếp tục gây chú ý khi đăng tải hình ảnh bên con trai, kèm dòng chia sẻ than thở nỗi nhớ con lên trang cá nhân. "Mẹ nhớ Tin lắm. Tin có nhớ mẹ không?", Nhật Kim Anh viết. Chia sẻ này của cô đã khiến nhiều bạn bè, người hâm mộ không khỏi xót xa. Ở phần bình luận, mọi người đều gửi lời động viên Nhật Kim Anh nên giữ tinh thần thật tốt trong thời gian này và không để những ồn ào cá nhân ảnh hưởng tới sức khoẻ.

Empty
Empty

Ngoài lời chia sẻ nỗi nhớ con, Nhật Kim Anh còn đăng tải những hình ảnh bên con trai lên trang cá nhân, sau thời gian bị chồng cũ cản trở việc gặp bé.

Nhật Kim Anh và ông xã Bửu Lộc kết hôn vào tháng 12/2014. Suau đám cưới, Nhật Kim Anh tiếp tục trở lại với các dự án nghệ thuật. Cô di chuyển giữa Cần Thơ và TP.HCM để vừa lo cho gia đình, vừa theo đuổi đam mê. Nữ ca sĩ và ông xã không hưởng tuần trăng mật mà thực hiện nhiều bộ ảnh chụp cùng nhau. Nhật Kim Anh cũng đầu tư thực hiện MV ca nhạc có sự tham của bạn đời như một món quà dành tặng anh. Sau kết hôn, chồng Nhật Kim Anh thường xuyên xuất hiện cùng vợ trong các sự kiện giải trí. Cả hai không ngại dành cho nhau cử chỉ thân mật chốn đông người. Người đẹp cho biết ban đầu gia đình chồng kịch liệt phản đối tình cảm của cả hai vì định kiến với giới nghệ sĩ. Sau này tiếp xúc nhiều hơn, bố mẹ chồng hiểu hơn và cảm thông, chấp nhận cô.

Từ cuối năm 2017, Nhật Kim Anh không còn xuất hiện cùng ông xã trong các sự kiện, dấy lên tin đồn hôn nhân rạn nứt. Khi đó, nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận thông tin này và cho biết vì công việc bận rộn, Facebook cá nhân dùng để bán hàng.

Đến tháng 2.2019, trong dịp Tết nguyên đán, Nhật Kim Anh chia sẻ khoảnh khắc chụp cùng ông xã và con trai trên trang cá nhân. Hành động của nữ diễn viên được xem là cách cô đáp trả tin đồn liên quan đến chuyện tình cảm. Tuy nhiên, sau đó vài tháng, Nhật Kim Anh xác nhận thông tin ly hôn được 3 năm khiến dư luận bất ngờ .