Nhật Kim Anh bức xúc khi bị công ty xây dựng lừa đảo ôm tiền chạy trốn

( PHUNUTODAY ) - Quá bức xúc, Nhật Kim Anh còn đăng hẳn dung mạo người đại diện công ty xây dựng, biên lai thu tiền kèm địa chỉ rõ ràng.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Nhật Kim Anh vô cùng bức xúc khi bị một công ty xây dựng lừa đảo. Cô chia sẻ: "Ai có làm dàn sắt thì né công ty xây dựng này, địa chỉ ở huyện Hóc Môn của ông này ra nhé, làm ăn vô hậu. Lấy tiền rồi vô trách nhiệm, làm không đúng, giao hàng kém chất lượng, kéo dài, ôm tiền chạy luôn. Hẹn 15 ngày hoàn tất mà tới giờ mất hút và cũng không hoàn tiền cho mình luôn. Thật sự tôi không tiếc số tiền mà đăng anh lên đây, nhưng sự thật anh quá vô trách nhiệm. Tôi đăng lên đây để những người khác họ có làm phải tìm hiều thật kỹ và làm những nơi uy tín chứ không dính phải những công ty lừa gạt thế này".

nhat-kim-anh

Cụ thể cô đặt công ty xây dựng trên thi công nhưng dù giao hẹn sẽ hoàn thành trong vòng 15 ngày, công ty này lại làm việc chậm trễ hẹn, giao hàng kém chất lượng xong ôm tiền bỏ trốn.

Ngay sau khi người đẹp chia sẻ bài viết, hàng loạt người hâm mộ đã bình luận bức xúc về vấn nạn này. Nhiều người còn tinh ý nhận ra ngày giao hàng được ghi trên hợp đồng là ngày ảo, bởi vì tháng 2 vốn dĩ chẳng bao giờ có ngày thứ 30.

Thời gian gần đây Nhật Kim Anh vừa được phán quyết quyền nuôi con. Cụ thể, vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con giữa Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc đã đi đến hồi kết sau 2 năm đằng đẵng. Nhật Kim Anh sẽ là người trực tiếp nuôi dưỡng bé. Nữ ca sĩ vừa xác nhận thông tin và cho biết dự định đến khi con nghỉ hè, cô sẽ bàn bạc chi tiết với chồng cũ về việc lựa chọn môi trường sống, môi trường học tập tốt nhất cho con trai.

nhat-kim-anh 2

“Hai bên nội ngoại đều muốn điều tốt nhất cho con cháu mình, muốn cu Tin lớn lên khỏe mạnh và bình an. Dù thế nào, chúng tôi cũng không thể thay đổi cha và mẹ của con. Lộc vẫn là cha ruột của cu Tin. Tôi không muốn gây áp lực cho con và sẽ không tước quyền làm cha của Lộc.

Tôi chưa bao giờ muốn gây chiến tranh với gia đình chồng cũ. Lúc xử phúc thẩm ly hôn, tôi chủ động nhường quyền nuôi con cho Lộc vì nghĩ phán quyết nuôi con chỉ là một tờ giấy và tôi được quyền thăm con khi tôi muốn. Tôi đâu nghĩ chuyện thăm con lại khó khăn đến vậy. 2 năm qua với tôi giống như cuộc cách mạng giành quyền nuôi con. Nhưng gần đây, gia đình Lộc đã nhẹ nhàng hơn với tôi” , Nhật Kim Anh nói.