Nhật Kim Anh chia sẻ dòng trạng thái đầu tiên sau khi có tình tiết bất lợi trong vụ giành quyền nuôi con

( PHUNUTODAY ) - Nhật Kim Anh vốn được biết đến là sao Việt chăm làm từ thiện, cô thường xuyên về những vùng quê khó khăn để giúp đỡ bà con.

Trên trang cá nhân mới đây, Nhật Kim Anh vừa cập nhật thông tin về việc thiện nguyện.

Giữa lúc toàn xã hội đang cách ly chống dịch Covid-19, Nhật Kim Anh cho biết cô luôn ở nhà niệm phật cầu nguyện cho dịch bệnh mau qua và sớm có thuốc điều trị cho người dân bớt khổ. Nhật Kim Anh chia sẻ: "Trong thời gian cách ly toàn xã hội mình chỉ ở nhà niệm phật cầu nguyện cho dịch bệnh qua mau và sớm có vắc xin điều trị cho người dân bớt khổ.

2-15861617914062121225722
1-15861617913651543128634

Trong thời gian này nằm ở nhà đọc thông tin nhìn những hoàn cảnh khó khăn và người già bán vé số họ không thể đi làm như thường ngày vì vậy mà khó khăn càng thêm khó khăn nhìn xót quá! Nên Nhật Kim Anh phát tâm hỗ trợ 300 thùng mì và 3 tấn gạo phát trước cửa công ty tại khu vực quận 6 và gửi 120 phần mì và gạo cho uỷ ban phường 11, phát cho các hộ khó khăn trên địa phận nơi Kim Anh làm việc! Của ít lòng nhiều hy vọng san sẻ được phần nào nỗi lo của những hoàn cảnh đang gặp khó khăn trong thời gian này!".

Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ vừa có kháng nghị phúc thẩm bản án của TAND quận này xử giao con chung của bà Đỗ Thị Kim Huê (tức ca sĩ/diễn viên Nhật Kim Anh) và ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc cho bà Huê chăm sóc. Theo đó, kháng nghị đề nghị tòa phúc thẩm xử không chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn.

Đúng theo luật tố tụng, phía Viện Kiểm sát cho rằng, tòa không chấp nhận đơn đề nghị hoãn phiên tòa ngày 20/3 của văn phòng luật sư phía bị đơn, xét xử vụ án vắng mặt họ là vi phạm khoản 2 Điều 227 BLTTDS, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích hợp pháp của ông Lộc.

Ngoài ra, kháng nghị còn cho rằng phần lập luận của bản án nêu ý kiến của đại diện Viện Kiểm sát có đoạn: "Việc ông Lộc và luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị đơn vắng mặt là không chấp hành nghiêm chỉnh theo triệu tập của tòa án, là cố tình kéo dài vụ kiện. Đề nghị HĐXX xem xét toàn diện vụ án để chấp nhận yêu cầu khởi kiện của nguyên đơn" là chưa chính xác, không đúng với diễn biến phiên tòa.

Vì ngay phần thủ tục bắt đầu phiên tòa, đại diện Viện Kiểm sát quận đã đề nghị tòa hoãn phiên xử. Về nội dung, kháng nghị cho rằng cháu bé con chung của bà Huê và ông Lộc từ khi sinh ra đến nay đều do ông Lộc trực tiếp chăm sóc. Bà Huê không chứng minh được nếu thay đổi người nuôi con trực tiếp sang bà thì sẽ tốt hơn cho trẻ và thực tế thời gian thăm con bà chưa sắp xếp được cho phù hợp.

Bên cạnh đó, Viện Kiểm sát cũng chỉ ra, vì nghề nghiệp của bà Huê là ca sĩ, diễn viên nên thường xuyên đi công tác trong và ngoài nước, do vậy sẽ ảnh hưởng đến việc nuôi dưỡng, chăm sóc con chung.