Nhật Kim Anh đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào giành lại quyền nuôi con

( PHUNUTODAY ) - Những trang cãi hậu ly hôn của vợ chồng Nhật Kim Anh dường như vẫn chưa kết thúc khi nữ nghệ sĩ liên tục có động thái gửi đối phương.

Cách đây ít phút giữa thời điểm đang nhờ pháp luật can thiệp để giành lại con trai, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý. Cụ thể chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ bên con trai, Nhật Kim Anh viết: "Cuối cùng thì mẹ cũng được chở em về thăm ngoại, mặc dù chỉ có 3 ngày thôi mẹ cũng cảm thấy vui và hạnh phúc lắm lắm.

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi được đoàn tụ con trai sau bao ngày xa cách.

Nhật Kim Anh hạnh phúc khi được đoàn tụ con trai sau bao ngày xa cách.

Mặc kệ ngoài kia người ta nói gì, mặc kệ ngoài kia người ta đấu tố tìm mọi chiêu trò quyền lực với mẹ, mẹ mặc kệ hết! Chỉ cần bên cục vàng của mẹ là hạnh phúc là bình yên rồi. Mẹ mặc kệ hết, sau 2 năm ròng rã cũng có ngày được tự chở cục vàng đi chơi".

Thậm chí cô còn khiến nhiều người nghi ngờ đang

Thậm chí cô còn khiến nhiều người nghi ngờ đang "đá xéo" chồng cũ khi chia sẻ: "Mặc kệ người ta đấu tố, dùng quyền lực với mẹ".

Dòng trạng thái của nữ nghệ sĩ khiến người hâm mộ cho rằng cô đang "nhắc khéo" đến chồng cũ. Được biết vào ngày 18/11, TAND quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ đã thông báo tạm hoãn phiên tòa xét xử vụ án hôn nhân về việc "Tranh chấp thay đổi người nuôi con sau ly hôn" giữa nữ diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ Bửu Lộc.

Sau ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục lên tiếng đấu tố nhau để giành quyền nuôi dạy và chăm sóc con trai.

Sau ly hôn, Nhật Kim Anh và chồng cũ liên tục lên tiếng đấu tố nhau để giành quyền nuôi dạy và chăm sóc con trai.

Theo chia sẻ, phiên tòa tạm hoãn để thu thập thêm tài liệu, chứng cứ về danh sách các lần xuất nhập cảnh của Nhật Kim Anh kể từ khi đăng ký kết hôn vào năm 2014 cho đến giai đoạn toà thụ lý tranh chấp giành quyền nuôi con theo yêu cầu của Bửu Lộc.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn