Nhật Kim Anh nêu quan điểm về 'đàn bà cũ', còn nhắn nhủ bản thân điều này

( PHUNUTODAY ) - Dường như Nhật Kim Anh cũng đang muốn nhắn nhủ đến người sau rằng cô đang muốn được chở che và rất cần ai đó đến chữa lành tổn thương cũ.

Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Nhật Kim Anh đã bất ngờ chia sẻ quan điểm về "đàn bà cũ". Cụ thể, cô đã đăng tải hình ảnh có nội dung: "Đàn bà cũ nghiêm khắc với bản thân. Bởi tim họ đã chai sần vết xước. Họ yếu mềm nhưng không hề nhu nhược. Vờ lạnh lùng nhưng cần được chở che". Chưa kể, ở hình ảnh sau, Nhật Kim Anh cũng viết thêm: "Sống thì đừng quan tâm người khác nói gì về mình. Bởi chỉ có bạn mới biết mình là ai".

1b22dea29c9e5dc0048f-ngoisaovn-w720-h960

Ngay lập tức, chia sẻ từ Nhật Kim Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Ngoài ra, người đẹp cũng viết thêm dòng trạng thái như nhắn nhủ đến bản thân: "Đã đủ. Giờ là lúc đứng dậy và mạnh mẽ đếm tóc bạc. Còn duyên thì hợp. Hết duyên thì tan. Cứ tàn tàn mà sống, cống hiến cho thời gian còn lại".

Nhật Kim Anh là nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt, cô vừa là ca sĩ, vừa là diễn viên được rất nhiều khán giả yêu mến. Nữ ca sĩ sở hữu hàng loạt ca khúc hit đình đám như Mưa Đã Tạnh, Lâu Đài Cát, Đoạn Đường Vắng, Thà Người Đừng Hứa, Tiếng Vĩ Cầm,... Ở lĩnh vực phim, cô cũng "bỏ túi" khá nhiều vai diễn nổi bật trong các bộ phim: Tiếng Sét Trong Mưa, Lời Sám Hối, Con Gái Bố Già, Song Sinh Bí Ẩn, Lạc Lối, Vua Bánh Mì,...

Về đời tư, cô từng kết hôn với Bửu Lộc và có một cậu con trai nhưng đã chia tay. Sau đó cô vướng tin đồn hẹn hò TiTi HKT. Vừa qua, Nhật Kim Anh đã có cuộc trò chuyện tiết lộ về cuộc sống riêng tư cũng như vấn đề tình cảm trong một chương trình. Nhật Kim Anh cho biết cô vẫn chưa bước chân vào một mối quan hệ mới. Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai xung quanh cô có rất nhiều, tuy nhiên để làm người yêu thì chưa nhắm được ai.

"Kim Anh muốn là, mình đã vấp ngã một lần rồi, và mình không muốn vấp ngã thêm một lần nào nữa, nên mình cứ từ từ đã. Khi mà duyên nợ đến thì mình cản không kịp đâu, chạy không thoát", nữ ca sĩ tâm sự.

photo-1-1643889836206527258537

Đặc biệt, khi nói về gu đàn ông của mình, Nhật Kim Anh cho hay: "Kim Anh chắc là ngộ hơn những người con gái khác. Tiêu chí một người đàn ông trong mơ của mình là yêu thương gia đình, hiểu về Phật pháp và có tấm lòng từ bi bác ái, một sự chung thuỷ". Nhật Kim Anh cho biết cô không quan trọng vẻ bề ngoài vì bản thân sống theo cảm xúc. Nữ ca sĩ cũng không đặt nặng vấn đề tài sản của người yêu: "Bản thân Kim Anh từ nhỏ tới lớn đã tự lập, tự làm ra tiền nên không quan trọng chuyện tài sản của người bên cạnh."