Nhật Kim Anh thừa nhận có tình cảm, từng tỏ tình nhưng bị Trấn Thành từ chối

( PHUNUTODAY ) - Xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai" với tư cách khách mời, Nhật Kim Anh đã có những tiết lộ thú vị.

Xuất hiện trong tập được phát sóng sắp tới đây của "Giọng ải giọng ai", Nhật Kim Anh cùng Cao Thái Hà sẽ có dịp hội ngộ với vai trò khách mời, bên cạnh đó là sự góp mặt của hai ca sĩ Lê Bảo Bình và Quốc Thiên.

“Mợ Hai Sáng” Cao Thái Hà cùng “Thị Bình” Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại chương trình

“Mợ Hai Sáng” Cao Thái Hà cùng “Thị Bình” Nhật Kim Anh bất ngờ hội ngộ tại chương trình "Giọng ải giọng ai".

Trong tập này, dàn khách mời đã cùng nhau mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả và người hâm mộ. Đồng thời tại đây, Nhật Kim Anh đã có chia sẻ vô cùng bất ngờ khi thừa nhận thích Trấn Thành từ rất lâu. Không dừng lại ở đó, nữ nghệ sĩ còn tiết lộ trong quá khứ, Nhật Kim Anh từng tỏ tình Trấn Thành nhưng thất bại. Khi nghe Nhật Kim Anh bộc bạch, ông xã Hari Won hài hước la lớn: "Xin hãy buông tha cho tôi" khiến dàn khách mời cười đảo điên.

Nhật Kim Anh đã có chia sẻ vô cùng bất ngờ khi thừa nhận thích Trấn Thành từ rất lâu. Nhưng đã bị nam danh hài từ chối lời tỏ tình.

Nhật Kim Anh đã có chia sẻ vô cùng bất ngờ khi thừa nhận thích Trấn Thành từ rất lâu. Nhưng đã bị nam danh hài từ chối lời tỏ tình.

Trước đó không lâu trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh đã có những thứ mà bản thân cô mất đi trong năm 2019. Cụ thể theo như những gì Nhật Kim Anh chia sẻ đối với cô, sự mất mát lớn nhất không phải là của cải, vật chất mà chính là tình cảm. Cụ thể, nữ diễn viên/ca sĩ đã mất đi tình cảm của những người mà mình đã từng nghĩ họ mãi mãi ở bên mình, đứng về phía mình. Họ đã từng cho mình hạnh phúc, cho mình những viễn cảnh rất tươi đẹp về một mái ấm thực sự.