Cứ tưởng chỉ có trái cây Trung Quốc trữ vài tháng không thối, hóa ra mì, miến, lạp xưởng dùng quanh năm vẫn khô nguyên (dù nhiều hôm để rớt nước vào bịch mì, và đang trời nồm). Lại nhớ khi xưa, mẹ vừa mua cân miến được 1 tuần, chưa kịp ăn bữa nào đã mốc...
Chia sẻ:
Nghe nói có 1 loại bột Trung Quốc tên là săm-pết, trộn vào thực phẩm khi chế biến sẽ khiến thức ăn thơm suốt năm.
- Giờ ăn thứ gì chẳng độc. Sợ độc thì chỉ còn nước… nhịn “toàn tập”, nhịn đến chết. Thôi thì bệnh tật, sống chết… có số, kệ đi!