Nhìn ngón tay cái 5 giây, biết ngay cuộc đời ai sắp đổi vận, tiền tài tìm đến

22:26, Chủ nhật 12/11/2023

( PHUNUTODAY ) - Khám phá xem đặc điểm hoa tay ở ngón cái có thật sự đoán được vận mệnh tương lại không.

Khoảng cách từ ngón cái đến các ngón khác

Khi bàn tay duỗi thẳng tự nhiên, khoảng cách giữa ngón cái với 4 ngón tay còn lại càng gần nhau thì chứng tỏ bạn là người ích kỷ và thường hay để ý đến những chi tiết rất nhỏ nhặt. Bên cạnh đó, bạn cũng là người rất biết giữ gìn của cải nên hầu như về già không phải lo lắng quá nhiều về vật chất.

Nếu bạn thuộc trường hợp ngược lại, sở hữu ngón cái xa với 4 ngón còn lại thì cho thấy bạn là người siêng năng, kiên trì và có khả thích nghi tốt với môi trường xung quanh. Bạn cũng là người sẽ có được tiếng nói trong xã hội cũng như đạt được thành công từ khi còn trẻ khá trẻ.

ngon-tay-cai

Ngón tay cái dài

Người có ngón tay cái dài rất giỏi kiềm chế cảm xúc. Đứng trước một vấn đề nào đó họ luôn bình tĩnh để tìm cách giải quyết. Nếu ngón tay cái dài, đầu ngón tay thuôn, nhọn thì đó lại là người có tính cách bốc đồng, hay thể hiện bản thân. Ngoài ra họ cũng khá thất thường, sớm nắng chiều mưa, cuộc sống chỉ dừng lại ở mức bình thường.

Ngón tay cái to tròn

Hình tròn là biểu hiện của sự viên mãn. Vì vậy mà người có ngón cái to tròn được dự báo có cuộc sống đủ đầy. Họ là những người thông minh, tư duy logic tốt. Không chỉ vậy, họ có ý chí phấn đấu nên rất dễ thành công trong sự nghiệp. Khi trưởng thành, tiền tài danh vọng họ đều có đủ cả.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người này là khá nóng tính và có phần ích kỷ. Nếu như khắc phục được hai nhược điểm này thì tâm trạng sẽ thoải mái hơn, tránh được sự hối hận vì những quyết định nhất thời.

Ngón tay cái ngắn và to

Nếu ngón tay cái ngắn và to thì người này nhiệt tình và hết lòng với người mình yêu. Ngược lại, người có ngón tay cái mảnh, đầu hơi bè rất bạo dạn, gan lỳ. Đôi khi họ cũng nhạy cảm quá nên thường làm buồn lòng người khác. Cuộc sống của người này chỉ ở mức trung bình chứ không được dư dả.

Hoa tay trên ngón cái

Những người sở hữu ngón cái không có hoa tay thường rất thông minh, nhạy bén. Họ sống thoáng, không tính thiệt hơn với anh em bạn bè nên được rất nhiều người yêu quý, cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. Những người này tuy đôi lúc bơi bộp chộp nóng nảy nhưng vẫn đạt được thành công trong công việc.

Nếu hoa tay ở ngón tay cái bên trái, bạn là người có tố chất lãnh đạo, nếu ở bên còn lại, bạn thường lận đận đường tình duyên.

Trường hợp bạn là người sở hữu hoa tay trên ngón cái chứng tỏ bạn là người có chí lớn, nhưng khi về già mới được hưởng sự sung túc. Nếu bạn sở hữu hoa tay ở ngón cái bên trái thì chứng tỏ bạn là người có tố chất lãnh đạo, còn nếu ở bên còn lại thì chứng tỏ bạn là người có đường tình duyên khá lận đận.

Đốt thứ hai của ngón cái có vệt lằn ngang

Vệt lằn ngang ở đốt thứ hai của ngón tay cái đại diện cho tài lộc của người đó. Vì vậy, đốt thứ 2 của ngón tay cái càng có nhiều vệt lằn ngang, chứng tỏ người đó càng phát tài, phát lộc.

Bên cạnh đó, nếu vệt lằn nằm càng gần đầu ngón tay, bạn không chỉ có tiền tài mà còn có địa vị hơn người.

Nếu vết lằn ngang có hình mắt Phật, bạn là người mạnh mẽ, khơi gợi nhiều cảm hứng có người khác.

Đặc biệt, vết lằn ngang hình mắt Phật ở ngón tay cái bên trái, bạn là người có trực giác cực kỳ nhạy bén, trí nhớ tốt, giỏi giao tiếp. Cuộc sống của bạn cũng gặp nhiều may mắn, bình an.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: ngón tay cái