Nhìn ngón tay út 3s biết ngay tính cách, vận mệnh giàu sang phú quý hay nghèo khó suốt đời

09:30, Chủ nhật 21/08/2022

( PHUNUTODAY ) - Xem tướng ngón tay út nam, nữ biết ngay số mệnh chỉ trong 3s.

Độ dài ngón út

Ngón tay út ngắn hơn ngón áp út

Trong nhân tướng, những ai sở hữu hình tướng ngón tay này thường là những người rất tốt bụng, chan hòa, trung thực. Tuy nhiên, họ lại sống khá khép kín và không nói nhiều hay nói sau lưng người khác. Hơn nữa, đây là người rất thông minh, có khả năng thuyết trình và sáng tạo.

Trong giao tiếp họ cũng bộc lộ được sự hài hước nên được nhiều người yêu mến. Về sức khỏe thì họ không được tốt cho lắm, cơ thể dễ mệt mỏi và ốm vặt.

images (1)

Ngón út dài bằng hai đốt tay ngón áp út

Qua xem tướng ngón tay út dài bằng hai đốt tay áp út, những người này là những người vô cùng bảo thủ, cố chấp và nóng nảy. Đối với họ, họ chỉ thích cuộc sống bình yên, không thích phải bon chen trong xã hội.

Những người này có tâm hồn lãng mạn, một khi yêu ai thì yêu vô cùng sâu sắc và chung thủy. Do đó, cuộc sống hôn nhân của họ hạnh phúc viên mãn. Trong cuộc sống hàng ngày họ thuộc tuýp người kém về khả năng giao tiếp vì vậy cũng ít các mối quan hệ hơn.

Ngón út dài hơn hai đốt ngón tay áp út

download (9)

Kiểu hình tướng ngón tay này thể hiện bạn là những người sống hướng ngoại. Những người này có tài giao tiếp tốt, đôi khi họ muốn khác biệt và có lúc ương bướng.

Ngoài ra họ cũng rất tốt bụng, luôn muốn giúp đỡ người khác. Xem tướng qua ngón tay út này cho thấy công danh sự nghiệp của họ đều tốt. Tuy nhiên họ lại ít có bạn bè vì tính tình thất thường. Trong chuyện tình cảm họ khá đa nghi nên nếu muốn mối quan hệ tốt đẹp họ nên thay đổi quan điểm này.

Hình dáng ngón út

Ngón út hình vuông

Nếu sở hữu ngón tay út đầu vuông, điều này cho thấy những người này thường có phẩm chất đáng ngưỡng mộ. Họ ăn nói rất thẳng thắn, đây có thể là điểm mạnh nhưng cũng có thể là điểm yếu khiến họ kém về mặt giao tiếp.

Nhưng với sự trung thực và thẳng thắn, họ luôn được mọi người xung quanh tin tưởng. Họ thường là những nhà lãnh đạo tài ba.

Ngón tay út nhọn

Có thể nói những người có ngón út loại này biểu hiện cho hình ảnh những nhà diễn giả hay nhà văn xuất sắc. Những người này rất có tài hùng biện và ngoại giao, do đó có thể xuất sắc trong giải quyết mọi vấn đề một cách khéo léo.

Ngón tay út cong

Xem tướng ngón tay út cho thấy rằng những người sở hữu ngón tay út cong thường là những người không được tự tin, họ luôn sợ hãi khi phải đối đầu.

Những người này không thích sự ồn ào hay vướng vào bất cứ rắc rối nào. Nhưng họ lại thích hợp làm người thứ ba giúp hòa giải mâu thuẫn của người khác.

Ý nghĩa ngón út theo độ mềm dẻo

Ngón út mềm dẻo

Ngón út mềm dẻo cho thấy chủ nhân là người có tài ngoại giao, lịch lãm, biết làm việc.

Ngón út khô cứng

Ngón út thô cứng cho thấy chủ nhân là người có tính tình ngạo nghễ, không hòa nhập với mọi người.

Ý nghĩa ngón út theo da tay

Ngón út nhẵn nhụi

Nếu ngón út nhẵn nhụi thì chủ nhân có những trực giác đột ngột, thường là vui thú, suy nghĩ hay sai.

Ngón út gân guốc

Ngón út khô cho thấy chủ nhân là người có khả năng lý sự, hùng biện, có năng khiếu về phối hợp trong buôn bán và công việc. Nếu có nút triết lý ở đốt đầu ngón út thì họ là người có trực cảm, có tài ước đoán. Nếu có nút vật chất ở đốt giữa và đốt cuối thì chủ nhân là người có tìm tòi trong buôn bán, khéo lép trong mọi công việc có quyền lợi.

Ngón út khô

Ngón út khô, mỏng cho thấy chủ nhân là người tế nhị, nhanh nhẹn, mưu mẹo, khác người.

Dưới ngón út là gò gì

Dưới ngón út là gò Thủy tinh, ngón này cũng thường được gọi với cái tên ngón Thủy tinh. Đây là một gò chủ về khả năng hùng biện, giao tế và khả năng thương mại. Một số trường hợp phổ biến thường gặp ở gò Thủy tinh là:

Gò Thủy tinh nổi cao: Chủ nhân rất thông tinh, khả năng kiếm tiền tốt. Nếu có thêm các đường chỉ tay khác đẹp và ngón út đẹp thì chủ nhân sẽ thành công nhờ chính trí tuệ và khả năng của minh. Nếu nổi cao quá mức thì chủ nhân nên tránh làm nghề giữ tiền, làm ngành ngân hàng nên chú ý vì dễ phá sản.

Gò Thủy Tinh trên bàn tay cao vừa phải: Chủ nhân là người có tính kiên trì, chịu khổ tốt, luôn bình tĩnh, cân nhắc kỹ trước khi làm bất kể việc nào đó.

Gò Thủy Tinh trên bàn tay trũng: Chủ nhân là người có khả năng nhận thức kém, không có khiếu về thương mại, say mê cờ bạc, ti tiện, bần hàn.

Theo:  xevathethao.vn copy link
Tác giả: Vũ Ngọc
Từ khóa: tướng tay