Nhìn vào dấu hiệu này trên bàn tay chứng tỏ bạn được sao “Tinh Tú” chiếu mệnh, 3 đời không hết tiền

( PHUNUTODAY ) - Những dấu hiệu trên lòng bàn tay dưới đây chứng tỏ bạn đang có quý nhân bám gót cuộc sống thăng hoa chuẩn bị đổi đời.

Lòng bàn tay đột nhiên hồng hào

Trong tử vi học khi một người đột nhiên thấy bàn tay của mình hồng hào, và đầy đặn một cách khác thường thì đây chính là dấu hiệu may mắn. Trong thời gian tới Thần tài sẽ gõ cửa nhà bạn, cuộc sống của bạn sẽ có những sự thay đổi theo chiều hướng vô cùng tích cực,

Trong nhân tướng học khi bàn tay của bạn có dấu hiệu ửng hồng, chứng tỏ trong thời gina sắp được quý nhân "ghé thăm" nhà bạn. Rất có thể bạn sẽ trúng số, hoặc thăng quan tiến chức.

Bàn tay có cung tiền bạc

Nếu trên bàn tay bạn xuất hiện đường tài vận, đây chính là đường tiền bạc của mỗi ngày. Nếu bạn tấy đường này đó chính là những đường xiên mảnh, nhỏ ở gò Thủy tinh và gò Thái dương thì chính là một dấu hiệu may mắn.

Trong thời sắp tới, bạn có thể sẽ gặp nhiều may mắn bạn sẽ có cơ hội trúng số, trúng số cuộc sống viên mãn, thăng hoa ít ai sánh bằng.

doan-menh-phu-quy-qua-viec-xem-tuong-long-ban-tay.2

Đường công danh rõ nét

Khi bàn tay của bạn đột nhiên xuất hiện đường công danh nằm ở ngay phần dưới cùng của ngón cái. Thì đây chính là một điềm vô cùng may mắn, nếu đường chỉ này càng sâu, rõ nét, đậm màu thì trong tương lai bạn càng học cao hiểu rộng, đường quan lộ hanh thông vô cùng tốt.

Trong thời gian sắp tới bạn làm gì cũng thuận lợi dễ dàng thành công phát tài, cuộc sống có nhiều thăng tiến, vô cùng viên mãn.

Trên bàn tay có đường quý nhân

Nếu một ngày đột nhiên trên bàn tay của bạn xuất hiện dường quý nhân hay còn gọi là đường hỏa tinh nằm bên trong và chạy dọc theo hướng đường sinh đạo thì chứng tỏ bạn sắp gặp may mắn tìm tới. rong thời gian sắp tới trong công việc, họ có quý nhân nâng đỡ, dễ lấy lòng sếp lớn cuộc sống của bạn vô cùng viên mãn.

doan-menh-phu-quy-qua-viec-xem-tuong-long-ban-tay.2

Đặc biệt, khi bạn thấy rằng 2 đường quý nhân cắt nhau thì chắc chắn đường công danh của bạn thăng tiến nhanh chóng khiến ai cũng phải kính nể.  Thêm vào đó, con đườn tài lọc của bạn cũng lên ầm ầm, tiền bạc tự tìm thấy tận cửa.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm