Nhìn vào điểm này 3 giây phát hiện ngay nét tướng “kỵ” của đàn ông, thông minh đa tài, nhưng vẫn nghèo rớt

( PHUNUTODAY ) - Những nét tướng đại kỵ của đàn ông cho thấy dù cố gắng đến mấy vẫn không thoát khỏi cái nghèo.

Mắt nhỏ nhiều lòng trắng

1541472738_6-net-tuong-1

Đàn ông có tướng mắt không cân đối, mắt to mắt nhỏ, lòng trắng nhiều hơn lòng đen là nét tướng xấu của đàn ông, người này thường không đáng tin cậy, tráo trở, lười nhác. Tướng đàn ông có mắt nhỏ ti hí này tính tình keo kiệt, đa nghi, số cơ cực bần hàn.

Lông mày quá ngắn, mỏng thưa

Đàn ông có tướng lông mày quá ngắn thì cuộc sống mãi nghèo khổ, vất vả. Lông mày mọc ngược là người đàn ông có tâm địa độc ác, Bạо Լựс, ngang ngược. Lông mày mỏng thưa là xảo quyệt, hay nịnh bợ, lẻo mép bị mọi người ghét bỏ, khó tránh lúc cuộc sống đơn độc, nghèo túng.

Trường hợp lông mày hình chữ Bát, nếu tu nhân tích đức đi theo chính phái thì sẽ tài giỏi, cuộc sống giàu sang, phú quý. Nhưng nếu theo phái ác, làm việc thất đức sẽ sống cuộc sống cơ hàn, nghèo đói.

Ngoài ra, ấn đường (vùng da thịt nằm giữa 2 lông mày) xấu và hãm, có nếp nhăn sâu tựa như nhát cʜéɱ cắt ngang thì chủ nhân là người không có thực lực và chẳng bao giờ biết đến sức mạnh quyền lực.

Xương mặt to, da mặt mỏng

Đàn ông có da mặt mỏng, khô là kẻ phá tán tiền của trong nhà, nghèo khổ, không sống lâu, cả đời vất vả cũng không giàu. Nếu khí sắc trên mặt mờ tối như than bụi có thể sẽ phải bỏ mạng nơi phương xa.

Người có xương mặt to ngang, đó là người ngu ngốc, sắc da ở phía trước tai đen tối thì đó là người lười nhác, ỷ lại.

Tướng mạo hay thay đổi

45c99ef605c31b.img

Tướng mạo đàn ông hay thay đổi chứng tỏ người này có số mệnh long đong, vất vả. Điển hình là mũi gãy khúc, tam đình không cân đối, cổ dài, đầu, miệng, cằm đều nhọn, trán không có góc cạnh, mắt không có thần, vành tai mỏng.

Ngoài ra, đàn ông có những đặc điểm dưới đây đều nghèo khó, bần hàn, cả đời không khá lên được:

– Đầu nhỏ, hóp, nhọn hoặc bằng tẹt gồ ghề.

– Dáng người thô thiển, thô kệch, khiếm khuyết lệch lạc thì là người không biết điều, không biết làm ăn, lười biếng.

– Chân vừa dài vừa nhỏ, đi oằn bên nọ oặt bên kia hoặc vừa đi vừa lủi là người bần khổ, đa dâm, đa tật.

– Lưng gầy, gù hoặc lõm xuống tướng người khắc khổ, làm ăn không lên chuyện, khó khăn trong đường làm ăn.

– Vai hẹp, xuôi tuột, có u vai hoặc bị lõm xuống thì đàn ông có tướng này thì sức khỏe yếu, không làm được việc lớn, thiếu ý chí quyết tâm.

Tóc dài khô cứng

Trong Nhân tướng học, đàn ông tóc dài mà cứng và khô như râu là khắc sát với vợ con, tóc vàng quăn như râu ngô thường có cuộc sống nghèo hèn.

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)