Nhìn vào xoáy tóc trên đầu, đoán được tương lai, vận mệnh của một người

( PHUNUTODAY ) - Xoáy tóc có ảnh hưởng tới nội tâm, tính cách của một người. Mỗi người có số lượng xoáy tóc khác nhau, đặc điểm xoáy tóc khác nhau nên tính cách, vận mệnh cũng khác nhau.

Người có 1 xoáy tóc tính cách trung thực, ôn hòa, mạnh mẽ

Người có 1 xoáy tóc lớn lên thường mạnh mẽ, không dễ khuất phục trước khó khăn. Họ cũng là người có tính công bằng, làm việc có nguyên tắc, sẵn sàng phân cao thấp với người vi phạm nguyên tắc của mình.

Bên cạnh đó họ cũng là người tính tình ôn hòa, linh hoạt trong việc đối nhân xử thế. Họ biết cách thay đổi thái độ, phản ứng phù hợp trong từng tình huống. Họ cũng dễ dàng trở thành những người lãnh đạo hoặc những người có quyền quyết định trong tập thể.

Người có 2 xoáy tính tình ngay thẳng, bướng bỉnh

Người 2 xoáy có tố chất dũng cảm. Cuộc đời có lúc thăng trầm nhưng cũng không thể khuất phục được ý chí phấn đấu của họ. Một khi đã quyết tâm họ sẽ làm bằng được.

Tính cách của người 2 xoáy khá cởi mở, lúc nào cũng tràn đầy sức sống. Họ sống chan hòa, hòa đồng với mọi người nên được nhiều người yêu mến.

Đây cũng là những người thông minh, lanh lợi, có trí tuệ hơn người. Họ học nhanh, hiểu rộng, có thể lập đại nghiệp từ hai bàn tay trắng.

Một điểm thú vị nữa ở người 2 xoáy là thường có tư duy logic, gu thẩm mĩ tinh tế, yêu cái đẹp và nhiều tài lẻ. Họ là mẫu người lý tưởng, đáng để yêu thương, trân trọng.

Nhìn xoáy tóc có thể đoán tính cách, vận mệnh của một người

Nhìn xoáy tóc có thể đoán tính cách, vận mệnh của một người

Người có 3 xoáy phóng khoáng, chu đáo, độc lập

Người có 3 xoáy có năng lực thực tế rất mạnh. Dù là việc lớn hay nhỏ, người này đều lên kế hoạch cụ thể và chu đáo. Vì vậy, thành công nối tiếp thành công.

Những người này thường có tính cách mạnh mẽ, tự tin, phong cách sống phóng khoáng, giao thiệp rộng rãi. Tuy nhiên, họ cũng dễ độc đoán, chuyên quyền. Họ không thích chủ động làm quen với người khác. Nếu muốn kết thân với họ bạn phải là người chủ động.

Họ cũng không mấy khi thể hiện thái độ quan tâm tới mọi người xung quanh, hiếm khi động viên khích lệ ai đó.

Người có 4 xoáy tóc tính cách khó đoán định

Người có 4 xoáy tóc khá hiếm. Vì cực hiếm nên tính cách của họ khó đoán định.

Người có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ

Chiều thuận của xoáy tóc thường là chiều kim đồng hồ, trái chiều là các xoáy ngược lại. Người có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ có tính khí thất thường, không ổn định. Họ không có chính kiến cả trong cuộc sống lẫn công việc.

Một điều thú vị là đa số những người có xoáy tóc ngược chiều kim đồng hồ thường thuận tay trái.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo