Nhìn xoáy tóc của trẻ biết vận mệnh tương lai, con bạn có mấy xoáy?

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là 1 số quan niệm về trẻ có 1, 2, 3 hay 4 xoáy tóc ở đỉnh đầu với những cá tính và trí thông minh riêng mọi người cùng tham khảo nhé!

Ngay từ khi sinh ra, mỗi em bé đều có xoáy ở trên đầu. Nó sẽ đi cùng người đó trong suốt cuộc đời và không bao giờ thay đổi. Dân gian có câu, số lượng xoáy đầu thể hiện tính cách của người đó. Có người có 1 xoáy đầu nhưng cũng có người có tới 2, thậm chí còn là 3. Vậy tại sao xoáy đầu ở mỗi em bé lại khác nhau? Và có thật việc trẻ chỉ có 1 xoáy đầu là hiền lành còn từ 2 xoáy trở lên thì sẽ nghịch ngợm, hiếu động, thông minh hơn người?

1. Trẻ có một xoáy tóc

Hiện tượng có 1 xoáy tóc thường khá bình thường. Đây là những trẻ có nhân cách tốt, trí tuệ thông minh và có nỗ lực để thay đổi số phận mình khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, nếu không cần cù, chịu khó thì dễ bị hoàng và đám đông và tụt lại phía sau. Nói chung những trẻ có 1 xoáy tóc trên đỉnh đầu thường có số hậu vận tốt nhưng giàu quá khá muộn.

5-kieu-xoay-toc-noi-len-van-menh-cuc-chuan-cua-be

2. Trẻ có hai xoáy tóc

Theo dân gian chiêm nghiệm, em bé có hai xoáy tóc thường sau này có rất nhiều tài lẻ, thông minh bẩm sinh. Còn theo nhân tướng học, đây là những bé lớn lên thông minh, nhanh trí, nhớ nhanh, tư duy tốt, sáng tạo, nhiều ý tưởng độc đáo. Trẻ có hai xoáy tóc thường cởi mở, hòa đồng và sống rất tình cảm vậy nên được nhiều người yêu mến.

Trẻ có xoáy tóc như vậy cũng khá cởi mở và hòa đồng với mọi người nên được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, bé thường là người thích tự do, không muốn bó buộc hay làm việc không theo quy tắc nào.

5-kieu-xoay-toc-noi-len-van-menh-cuc-chuan-cua-be-Hinh-3

3. Trẻ có 3 xoáy tóc

Trường hợp này hiếm gặp hơn so với trẻ có 1 hay 2 xoáy tóc. Những bé có 3 xoáy tóc trên đầu thường theo đuổi sự hoàn mĩ là người rất bướng bỉnh, luôn muốn làm theo ý mình. Họ cũng không cần tới sự giúp đỡ của người khác mà độc lập tự vươn lên, tự khẳng định bản thân. Tuy nhiên, do khá bưởng bỉnh, ngang tàng nên những người này ít đạt được nhiều thành tích tốt và nếu không biết tiết kiệm chi tiêu tương lai thì sẽ bị nghèo đói.

5-kieu-xoay-toc-noi-len-van-menh-cuc-chuan-cua-be-Hinh-6

4. Trẻ có 4 xoáy tóc

Theo một số chuyên gia về nhân tướng học thì trẻ có 4 xoáy tóc ở đỉnh đầu là cực kỳ hiếm gặp. Những trẻ sở hữu 4 xoáy tóc thường có trí thông minh hơn người và được ví như thần đồng. Họ có khả năng tư duy nhanh nhạy, trí sáng tạo vô hạn và một tương lai sáng lạn và mở rộng. Thậm chí, theo trang Health Daily, trẻ có 4 xoáy tóc sẽ có cuộc sống của một Hoàng đế trong tương lai.

20479970_1009531415851346_8776055339486434353_n-1503658879-width600height520

Nói chung, việc dự đoán tính cách và vận mệnh tương lai của trẻ còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác, không chỉ riêng xoáy tóc.

Các thông tin vừa nói trên chỉ mang tính chất tham khảo, bố mẹ không nên quá xem trọng. Một đứa trẻ muốn có tương lai sáng lạn cần được nhận môi trường giáo dục tốt từ xã hội và gia đình.