Những bộ phim hay nhất nên xem ngày 8/3

( PHUNUTODAY ) - Dưới đây là những bộ phim hay nhất mà các bạn nên xem ngày 8/3 để thấy ngày Quốc tế phụ nữ thật ý nghĩa nhé!

Những bộ phim hay nhất nên xem ngày 8/3

Thưởng thức những bộ phim dưới đây vào ngày 8/3 để thấy rằng sự có mặt của phụ nữ trên thế giới là một điều tuyệt vời nhé các bạn.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 1

 

Eat, Pray, Love: tựa phim nói về 3 thứ giúp người phụ nữ cân bằng cuộc sống và tất nhiên họ hoàn toàn có thể bước đi độc lập.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 2

 

Breakfast at Tiffany’s (1961): bộ phim thành công khi lần đầu tiên mang đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại, sang trọng và biết cách yêu thương chính bản thân mình.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 3

 

The Bridges of Madison Country (1995): bộ phim sẽ dạy bạn cách lắng nghe và biết chấp nhận dù cuộc sống không mấy hoàn hảo.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 4

 

Legally Blonde: câu chuyện của cô nàng tóc vàng hoe trong phim cổ vũ phụ nữ nên bước ra khỏi định kiến xã hội để được sống là chính mình.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 5

 

All about Eve (1950): cuộc chiến ngầm giữa những người phụ nữ là không bao giờ dừng lại cho đến khi họ đạt được cái mình muốn.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 6

 

Mamma Mia: dù cách biệt thế hệ nhưng giữa họ luôn có điểm chung là tình yêu.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 7

 

Gone With The Wind (1939): bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại “Cuốn theo chiều gió” luôn là gợi ý hàng đầu dành cho các chị em phụ nữ.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 8

 

Bridget Jone’s Diary: chuyện phim xoay quanh cuốn nhật ký của Jones từ chuyện giảm cân cho đến việc đi tìm một nửa đích thực của mình.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 9

 

Amélia: bộ phim đã từng được đề cử 5 giải Oscar và trở thành một trong những bộ phim hay nhất mọi thời đại.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 10

 

The Help: phim khai thác đề tài phân biệt chủng tộc ở Mỹ năm 1960 và những câu chuyện cảm động đằng sau sự cách biệt hai màu da.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 11

 

Working Girl (1988): bộ phim là minh chứng cho việc những người phụ nữ muốn thành công không nhất thiết phải dẫm đạp lên người khác.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 12

 

You Again: bộ phim hài kịch thú vị về sự xung đột giữa những người phụ nữ không cùng thế hệ.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 13

 

When Harry Met Sally (1989): liệu giữa đàn ông và phụ nữ có bao giờ tồn tại tình cảm bạn bè đơn thuần. Bộ phim hài tình cảm này sẽ giúp khán giả trả lời câu hỏi đó.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 14

 

Malena: bộ phim là lời kể của cậu bé 14 tuổi về Malena, người phụ nữ phải nếm trải mọi sự cô đơn, tủi nhục khi chồng đi lính ở Ý.

Nhung bo phim hay nhat nen xem ngay 8 3 phunutoday.vn 15

 

Erin Brockovich (2000): bộ phim dựa trên câu chuyện có thật của Erin Brockovich-bà mẹ đơn thân với 3 đứa con nhỏ. Phim ca ngợi sự kiên định, không khuất phục trước khó khăn và khả năng quán xuyến mọi việc của người phụ nữ.