Những con giáp này phải lấy chồng muộn mới giàu sang phát tài, sự nghiệp sáng chói, tự làm đại gia

( PHUNUTODAY ) - 3 nàng giáp này càng lấy chồng muộn càng sung sướng, hạnh phúc viên mãn, của nả đầy nhà.

Tuổi Mão

Khi ở độ tuổi 20, những cô nàng tuổi Mão dường như chỉ tập trung vào việc kiếm tiền mà không màng đến chuyện kết hôn. Vì thế, nhiều người khi bước sang tuổi 30 vẫn cô đơn lẻ bóng trên đường đời, nhưng không phải vậy mà họ vội vàng gật đầu lấy đại một người nào đó.

axq1472086506-0849

Tuổi Mão luôn cẩn trọng trong việc chọn bạn đời. Các cô nàng cầm tinh con mèo khá lí trí, không bao giờ quyết định mọi việc dựa trên cảm xúc cá nhân nên đến khi nhận thấy bản thân đủ chín chắn và chịu trách nhiệm với cuộc sống gia đình họ mới quyết định kết hôn. Khi đã yên bề gia thất ở tuổi ngoài 30, gia đình của cô nàng tuổi Mẹo sẽ ấm êm hơn, vật chất tiền bạc cũng dồi dào hơn so với những người cùng tuổi.

Tuổi Tý

Những quý cô tuổi Tý là người sống nhiệt thành nhưng có phần vô tâm, ít khi chú ý đến cảm xúc đối phương. Bởi vậy nếu kết hôn sớm, vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt nhất. 

kethonmuon1489558940004

Trái lại nếu kết hôn muộn, con giáp này sẽ trở thành người may mắn. Bởi bản mệnh vốn dĩ điễm đạm, chín chắn lại thông minh vốn có nên sẽ khiến gia đình ấm êm mà công danh cũng nhờ thế mà phất lên. Sau kết hôn, sự tương trợ lẫn nhau sẽ giúp hai vợ chồng thành công bất ngờ.

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn sinh ra đã được trời định sẵn cuộc sống sung sướng, an nhàn. Thuở nhỏ Thìn được bố mẹ hết mực cưng chiều, chị em cưng yêu. Lúc va chạm với đời, đi những bước đầu tiên trong sự nghiệp họ cũng được cất nhắc, nâng đỡ rất nhiều.

phu-nu-chon

Chình vì cuộc sống quá êm đềm, nhàn hạ nên Thìn thường ỷ lại vào người khác, dễ bốc đồng và đưa ra những quyết định nóng vội gây nên hậu quả nghiêm trọng. Vậy nên, nàng Thìn đừng vội lấy chồng sớm, hãy chờ đến khi mình chín chắn, trưởng thành thực sự rồi hẵng thành gia lập thất, khi ấy bạn mới mong có được cuộc hôn nhân bền chặt, ấm êm.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-con-giap-nay-phai-lay-chong-muon-moi-giau-sang-phat-tai-su-nghiep-sang-choi-tu-lam-dai-gia-search/

/Khoevadep

Tú Linh