Những dấu hiệu “phú quý đang gõ cửa”, bạn sẽ nhanh chóng đổi đời, thăng quan tiến chức sau một đêm

( PHUNUTODAY ) - Nếu một ngày bạn đột nhiên nhìn thấy 1 trong 5 dấu hiệu dưới đây, thì đó là điềm lành thông báo trước bạn sẽ có một tương lai rực rỡ, như ý.

Én làm tổ trong nhà

Nếu bạn bất ngờ phát hiện ra một tổ chim ém trong nhà mình, thì đừng vội vàng xua đuổi nó đi. Bởi chim én là một trong những loài chim được người xưa cho là biểu tượng của hạnh phúc và sự giàu có khiến gia chủ phát tài.

Nếu gia đình bạn có tổ chim em thì đó là dấu hiệu của điềm lành đang đến cùng những thuận lợi trong sự nghiệp, công danh, tiền bạc vào nhà như thác lũ.

Bướm tự dưng bay vào nhà

Khi trong nhà bạn bỗng nhiên xuất hiện một chú bướm xinh đẹp bay lượn trong nhà. Bạn hãy đừng giết hại hoặc xua đuổi chúng. Những con bướm cũng là một trong những dấu hiệu báo điềm lành, là may mắn đến nhà.

Theo như quan niệm của những người xưa ho rằng, nếu bướm có màu sắc đậm sẽ có một quý nhân mang đến tài lộc, tiền tài trong công việc của bạn. Còn nếu như đó là một con bướm có màu sắc tươi sáng sẽ là một vận may về đường tình duyên nở rộ sắp đến với gia đình bạn.

Bướm bay vào nhà là dấu hiệu của tài lộc

Bướm bay vào nhà là dấu hiệu của tài lộc

Nhìn thấy cầu vồng sau mưa

Sau cơm mưa giông lớn nếu bạn nhìn lên bầu trờ và thấy cầu vồng, thì đó là một điềm lành cho  cuộc sống tương lai của bạn. Cầu vòng sau mưa đó chính là hỷ tín thông báo bạn sắp phát tài, thăng quan tiến chức hoặc trúng số độc đắc. Nếu bạn kết hôn sinh con thì sẽ gặp nhiều chuyện vô cùng tốt lành may mắn.

Cầu vồng sau mưa còn có ý nghĩa xua đuổi đi những ngày tháng tăm tối trong cuộc sống của bạn, khiến cho cuộc sống tương lai của bạn sẽ toàn là những điều tốt đẹp.

Mắt trái giật liên hồi

Nếu một ngày bạn chợt thấy mắt trái của mình tự giật liên hồi thì xét về mặt sinh lý, bất kể là mắt trái hay mắt phải bị giật thì mọi người cho rằng do bạn bắt đôi mắt làm việc quá nhiều, dẫn đến mỏi mắt và mệt mỏi nên dẫn tới hiện tượng này. Tuy nhiên, về tử vi học mắt giật liên hồi có những ý nghĩa khác nhau.

Đặc biệt, nếu đột nhiên bạn cảm thấy mắt trái giật liên hồi có nghĩa là may mắn đang đến với bạn. Trong khoảng thời gian sắp tới mọi thứ của bạn bắt tay vào làm đều rất suôn sẻ, thuận lợi.

Nhìn thấy cầu vòng sau mưa đó là dấu hiệu của sự may mắn

Nhìn thấy cầu vòng sau mưa đó là dấu hiệu của sự may mắn

Lông tơ trên nốt ruồi

Khi một ngày bạn chợt thấy nốt ruồi của mình xuất hiện một sợi lông tơ dài thì đó chính là một điềm báo may mắn. Trong nhân tướng học, nốt ruồi trên cơ thể mỗi người đều có liên quan đến sự giàu có, sự nghiệp và hôn nhân. Nếu như hình dáng nốt ruồi cũng có nhiều loại nhưng nếu trên nốt ruồi có lông tơ thì đó là hiện tượng hiếm hoi ít gặp

Còn nếu bạn thấy lông tơ ở nốt ruồi nào đó trên cơ thế đột nhiên dài ra bất thường thì đó là dấu hiệu của sự giàu có và may mắn trong tương lai gần nhất. Hãy chuẩn bị tinh thần chờ đón vận may của mình đi nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo