Những ĐIỀM BÁO chứng tỏ gia đình bạn sắp gặp chuyện chẳng lành, xem ngay để biết mà ứng phó

( PHUNUTODAY ) - Đây là những điềm báo chứng tỏ gia đình bạn sẽ gặp chuyện chẳng lành, ai cùng nên biết để có sự chuẩn bị ứng phó.

Có thể đây chỉ là sản phẩm của sự tưởng tượng, nhưng thực tế không thể phủ nhận sự chuẩn xác của rất nhiều điềm báo khiến con người tin theo và khoa học hiện đại vẫn chưa thể đưa ra câu trả lời thỏa đáng.

Theo quan niệm dân gian, dưới đây là những điềm báo có thể cho biết chúng ta sẽ gặp chuyện rủi ro trong thời gian tới, mời bạn cùng tham khảo:

00

– Khi nghe thấy tiếng cú kêu gần nhà có người đang bệnh thì cái chết đã đến cận kề. Nếu bé gái nghe thấy tiếng cú thì tốt nhất không nên đi đâu vì sẽ gặp nguy hiểm.

– Nếu có chim bồ câu trắng bay gần nhà hoặc gần người nào thì báo hiệu điềm tốt. Nhưng nếu có bồ câu trắng lạc, bay thẳng vào nhà thì lại bị cho là báo điềm xấu.

– Chim bồ câu tới đầy sân và làm tổ trên mái nhà là điềm báo gia đình hưng thịnh giàu sang. Nhưng nếu lấy đi tổ chim thì có nghĩa là ta đã chuốc lấy sự đau khổ cho mình, những điều bất lợi sẽ đến ngay sau đó. Hoặc nếu bắn và làm bị thương chim bồ câu sẽ nhận sự buồn rầu.

– Nếu nhà nào nuôi gà và thấy hiện tượng tự nhiên gà mái gáy như gà trống vào buổi sáng, chiều thì đó là biểu hiện của gia đạo xáo động.

– Nếu tự nhiên con chó trong nhà đứng ngay giữa nhà tru lên từng hồi là điềm rất xấu.

– Thấy rắn rết bò vào trong nhà cần đề phòng người nhà sắp gặp tai nạn.

0anhbia

– Tự nhiên có bầy chim bay đến nhà cắn mổ nhau loạn xạ là điềm báo sắp có tranh cãi trong gia đình.

– Tự nhiên chó trong nhà cứ rên rỉ dưới cửa là điềm báo sự không may.

– Tự nhiên có chó ở đâu đó đến nằm dài trước cửa ra vào, mặt quay ra trước là dấu hiệu có người trong nhà sẽ rời khỏi gia đình.

- Trước mặt nhà rêu phong cây cối rủ kín hoặc vách tường đổ nát là điềm báo gia đạo nhà ấy hồi suy vi sầu thảm.

- Trong nhà có người ngủ ngày ngủ đêm liên miên là điềm báo suy vong, hao tán, không phát đạt

000000

- Thắp đèn dầu để giữa nhà ban ngày là điềm báo sắp có sự chết chóc bệnh hoạn

- Chuột xuất hiện trong nhà vào ban trưa là điềm báo sẽ hao tài

- Trong nhà nơi bàn thờ tổ tiên hay chỗ thờ Thần Tài tự nhiên lư hương bốc cháy là điềm báo sắp hỏa hoạn trong nhà nên cẩn thận

- Vòi nước trong nhà chảy rỉ rỉ là điềm báo hao tán

- Hồ nước trong vườn cạn khô là điềm tàn tạ, kiệt quệ

- Đôi dép, điều tối kỵ là để dôi dép trên ngăn kệ, ngăn tủ cao quá đầu bạn

- Khi một bức tranh trong nhà tự nhiên rơi xuống là điềm χấц. Nếu tranh đó là tranh vẽ hay ảnh chụp người trong nhà thì đó là dấu hiệu bất ổn đối với người đó. 

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.