Những điều đàn ông khao khát trên giường mà phụ nữ nhất định phải biết

( PHUNUTODAY ) - Các chàng có những khao khát, thế nhưng không mấy chàng lại chịu thổ lộ ra với phụ nữ. Thế nên, hiểu để chiều và khiến mọi cuộc yêu luôn thăng hoa là điều mà phụ nữ hoàn toàn cần biết.

 Nếu bạn nghĩ, đàn ông chỉ cần có chuyện ấy là đã thoả mãn thì bạn đã nhầm thì bạn thật sự sai lầm rồi đấy, thật ra họ cũng chẳng khác cánh phụ nữ là mấy đâu. Cánh màu râu luôn muốn cuộc yêu trở nên đầy cảm xúc và có những điều thực sự khiến chàng “nhảy dựng" lên vì sung sướng. Sau đây là những điều đàn ông luôn khao khát nhưng lại ngại chẳng thể nói ra.

Cùng nhau khám phá những "vùng đất mới”

Không chỉ các nàng mà các chàng cũng có những “vùng bí mật chưa được khám phá”. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy phấn khích khi biết được bạn muốn cùng chàng tham gia vào hành trình khám phá những điểm mới này.

Một chút bẽn lẽn nhưng vẫn đầy tự tin

Phụ nữ trên giường tự tin quá cũng không tốt mà bẽn lẽn quá cũng không khiến đàn ông cảm thấy thích thú. Cái gì cũng cần có sự nhu-cương thì mới tạo cảm giác thi vị được. Vậy nên thật ra đàn ông luôn muốn người bạn tình của mình tự tin trong mọi hoàn cảnh. Nhưng, chàng cũng rất thích được chứng kiến những phút bạn xấu hổ, bẽn lẽn khi lên giường. Hãy làm chủ tình huống, tự tin vào sự quyến rũ của mình nhưng cũng đừng ngần ngại thể hiện sự bẽn lẽn hay yếu đuối của phái nữ nhé.

khao khat 1

Nói cho anh ấy biết những điều bạn muốn

Bạn là người biết rõ nhất những điều có thể khiến bản thân mình hứng khởi. Hãy nói cho anh ấy biết, chắc chắn điều này sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn, khiến cuộc yêu thăng hoa hơn.  

Tạo những bất ngờ

Đừng để cuộc yêu của bạn nhàm chán mà hãy thay đổi một chút thói quen của bạn mỗi khi lên giường và làm mới chuyện chăn gối bằng những bất ngờ dành cho chàng. Thử một tư thế mới hay làm chuyện ấy trong phòng tắm, ngoài phòng bếp chẳng hạn, chắc chắn bạn sẽ khiến chàng cảm thấy hưng phấn vì những điều mới mẻ ấy.

Những từ ngữ hơi thô tục

Hãy bộc lộ những cảm xúc của mình bằng những từ ngữ hoang dã nhất, thậm chí có phần thô tục. Hoặc ít nhất, một tiếng la hét khích lệ sẽ giúp cánh mày râu biết được, họ đang đi đúng hướng.

Sự an toàn

Đừng nghĩ chỉ có phụ nữ mới "nhát gan" các chàng cũng rất sợ những "sự cố". Trừ khi hai bạn đang trong một mối quan hệ lâu dài và mong muốn có con, thì sự an toàn vẫn luôn là điều cánh mày râu mong muốn. Có nhiều cách để cuộc yêu trở nên an toàn như sử dụng bao cao su hay các loại thuốc tránh thai. Hãy xác định thật rõ để có lựa chọn đúng đắn các phương pháp đảm bảo cho cuộc yêu an toàn.

khao khat 2

Một chút hài hước

Không ai muốn một cuộc yêu với không khí căng thẳng, nặng nề. Đôi khi, người đàn ông của bạn cũng có thể mắc những lỗi trong cuộc yêu. Một chút hài hước sẽ khiến chuyện ấy thêm nhẹ nhàng, giúp bạn tình xua tan căng thẳng.

Khiến bạn thăng hoa

Trong bất cứ cuộc yêu nào thăng hoa luôn là điều mà cả hai đều cố gắng đạt được một cách tốt nhất. Vậy nên cánh đàn ông hay phụ nữ đều mong muốn mọi khoái cảm đạt đến đỉnh cao nhất. Đặc biệt làm hài lòng bạn tình luôn là điều đàn ông mong muốn khi bắt đầu cuộc yêu. Với họ, việc người phụ nữ của mình đạt được cực khoái trên giường còn là sự khẳng định bản lĩnh đàn ông. Vì vậy bạn hãy giúp anh ấy biết những điều gì bạn muốn. Nó sẽ giúp cả hai cùng thăng hoa. Và biết đâu còn cả sự thấu hiểu cảm thông lẫn nhau nữa.