Những điều ''giật mình'' khiến các cặp vợ chồng tỉnh mộng sau hôn nhân

( PHUNUTODAY ) - Khi những hoài nghi, tranh cãi lên đến đỉnh điểm thì con người ta dễ dàng nghĩ đến cái việc buông tay, dắt nhau ra tòa. Hãy nhớ rằng khi một trong hai người bắt đầu có những ý nghĩ muốn rời xa nhau thì hãy tạm xa nhau vài ngày.

1. Đời sống hôn nhân lúc nào cũng ngập tràn màu hồng và đầy sự lãng mạn

Trước khi cưới, người ta lúc nào cũng hi vọng được về chung sống với nhau. Nhưng khi đã về một nhà rồi thì mới giật mình té ngửa khi biết những điều dở khóc dở cười mà chỉ có người trong cuộc mới thấu hiểu được.

2. Càng bỏ bê chính mình càng đẩy hôn nhân đến bờ vực

Đừng bao giờ đổ lỗi rằng quá bận với gia đình, chăm sóc chồng con mà lơ là đi việc làm đẹp cho bản thân. Đừng chỉ biết trách chồng không chung thủy khi ra ngoài cặp kè gái gú. Bạn cũng nên nhìn lại chính mình để xem bạn đã dành thời gian cho chồng chưa, bạn đã biết làm đẹp cho chính mình chưa.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

3. Đồng tiền có thể làm hại hôn nhân

Rất nhiều người cười chê những mối tình nghèo, chính vì thế phụ nữ lúc nào khao khát lấy được chồng giàu, chỉ vì có như vậy cuộc sống mới sung sướng.

Nhưng rồi khi bạn lấy được chồng giàu bạn mới vỡ mộng khi phát hiện ra chồng mình lấy tiền nuôi nhân tình bên ngoài. Con cái thì dùng tiền ăn chơi chứ không chịu học hành. Đến khi chỉ còn một mình bạn ở trong căn nhà rộng lớn kia bạn mới hiểu rằng tiền bạc chẳng mang hạnh phúc nếu không biết sử dựng nó. Đồng tiền còn khiến con người ta dễ dàng rời xa nhau hơn.

4. Không ít lần muốn buông tay nhau

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Khi những hoài nghi, tranh cãi lên đến đỉnh điểm thì con người ta dễ dàng nghĩ đến cái việc buông tay, dắt nhau ra tòa. Hãy nhớ rằng khi một trong hai người bắt đầu có những ý nghĩ muốn rời xa nhau thì hãy tạm xa nhau vài ngày. Bạn có thể nhờ người thân bên cạnh cho mình lời khuyên, hay đôi khi là tìm về những điểm cũ để gợi nhớ tình yêu của hai người.

5. Một đời hôn nhân - không phải lúc nào cũng là ngày vui

Bạn có thể chìm đắm trong hạnh phúc của ngày hôn lễ, với những lời chúc tụng, với chiếc váy cưới xinh đẹp..Nhưng sau khi đi qua những điều đó bạn sẽ phải đối mặt với cuộc sống hôn nhân vô cùng khó khăn. Tất nhiên cũng sẽ có những niềm vui, nhưng bên cảnh đó cũng không thiếu những hờn giận, lo toán, những bất đồng quan điểm đến nổi trời.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/nhung-dieu-giat-minh-khien-cac-cap-vo-chong-tinh-mong-sau-hon-nhan-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt