Những điều tế nhị mà phụ nữ không thích trong "chuyện ấy"

( PHUNUTODAY ) - Trong cuộc ái ân có những điều dù nhỏ bé song lại khá tế nhị khiến chị em không thích vì ảnh hưởng đến "chuyện ấy" và cái nhìn về nam giới.

 Vậy nên đừng để những điều dưới đây xảy ra nếu không muốn làm mất lòng chị em trong mỗi "cuộc yêu".

Râu rậm rạp

Không cần đến mức rậm rạp đâu, chỉ cần nam giới quên cạo râu 1, 2 ngày để lún phún thì nguy cơ mất điểm trong mắt chị em lúc "lâm trận" là cực cao. Khi ôm hôn ân ái, vô tình những sợi dâu thô cứng kia dễ làm nàng khó chịu, đau rát. 

1

Có những người sở hữu bộ râu dài mềm mượt thì khả năng không xảy ra vấn đề gì (nhưng cũng phải khéo léo. Tuy nhiên, những anh chàng quên hay lười cạo, để mọc lởm chởm cái dài cái ngắn thực sự sẽ khiến chị em không thích chút nào.

Mùi cơ thể

Không phủ nhận có nhiều chị em thích mùi cơ thể của bạn tình. Đó như là chất xúc tác giúp nàng hưng phấn hơn, nhớ và nhận ra được người mình yêu. Tuy nhiên, giữa mùi cơ thể (quyến rũ) và mùi cơ thể (khó ngửi) cũng có sự phân biệt khá rạch ròi.

3

Việc nam giới thiếu sự vệ sinh hoặc lười không sử dụng những loại hỗ trợ giảm mùi như ở vùng dưới cánh tay sẽ khiến chị em không mặn mà "nhập cuộc". Phải chịu mùi khó chịu trong "cuộc yêu" chắc chắn mọi thứ chẳng còn hứng thú gì nữa.

"Hùng hục như trâu húc mả"

"Tình dục" chính là "tình" và "dục" nghĩa là hai người cần phải có tình cảm, quyến luyến, hấp dẫn, cưng chiều nhau mới có thể đẩy "cuộc yêu" lên đỉnh điểm. Trong khi đó, nam giới được cho là phái mạnh, đặc biệt với những ai không được tâm lý, cứ "hùng hục" chẳng quan tâm đến bạn tình của mình đều không được chị em cảm tình.

2

Có thể chị em không cần chàng lâu song nhất định phải hiểu và chia sẻ với mình. Đó là một nghệ thuật trên giường mà bất kỳ nam giới nào cũng cần phải trau dồi thêm nếu không muốn bị nàng xa lánh.

Có thể nói đời sống tình dục là chuyện phong phú, đa chiều, nhiều góc cạnh. Một vài lưu ý nhỏ mà tế nhị trong "chuyện yêu" nam giới cần chú ý để luôn là "người hùng" thực sự trong mắt phụ nữ.

TAGS: