Những hành động của đàn ông khiến phụ nữ không 'cưa cũng tự đổ'

( PHUNUTODAY ) - Không cần nhiều tiền, cũng không cần mua quà hàng hiệu đắt tiền để lấy lòng phụ nữ. Đàn ông chỉ cần làm những điều này thì phụ nữ tự khắc sẽ trao trọn trái tim cho bạn.

1. Có gì nói đó, cấm ba hoa quá 30% sự thật

Đàn ông được phép nói dối, nói quá nếu như không mang lại hậu quá quá nghiêm trọng, nhưng nên nhớ không được quá 30%. Nếu các anh vượt quá con số này thì chắc chắn từ người đàn ông vui tính, hài hước sẽ biến thành người đàn ông chuyên nói xạo, nói xàm.

Phụ nữ ghét bị lừa dối, thế nên nếu như họ cảm thấy người đàn ông đang theo đuổi mình lúc nào thích phóng đại mọi chuyện lên thì họ sẽ mất dần thiện cảm và muốn tránh xa. Đàn ông phải ghi nhớ điều này nếu không muốn phụ nữ thấy mình là chạy mất dép.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

2. Vào quán ăn/nhà hàng/cà phê thì mở cửa và giữ cửa chờ cho gái bước vào

Rất nhiều người đàn vô tâm đến mức cứ đi thì đi một mạch, chẳng cần quan tâm xem người phụ nữ đi bên cạnh mình như nào. Phụ nữ họ thường dễ cảm động bởi những việc nhỏ nhặt nhất, đôi khi chỉ cần người dàn ông mở cửa chờ họ bước vào hay là đi ăn ở quán bình dân thì lấy đũa muỗng và dùng khăn giấy lau sạch luôn cả phần của cô ấy cũng đủ khiến cho phụ nữ hạnh phúc và cảm thấy quý trọng người đàn ông của mình hơn. Vậy nên đàn ông hãy ga lăng mọi lúc mọi nơi. Chính cách này sẽ khiến anh ghi điểm trong mắt cô gái của mình hơn đấy.

3. Đi trên đường luôn để bạn gái đi bên trong

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Hành động này của người đàn ông sẽ khiến cho phụ nữ cảm thấy lúc nào họ cũng được bảo vệ, lúc nào anh cũng quan tâm và chăm sóc cho cô ấy. Nhiều người đàn ông nghĩ rằng để phụ nữ đi bên ngoài cũng chả sao nhưng quả thật phụ nữ sẽ suy nghĩ rất nhiều đấy. Họ cảm giác người đàn ông đang tán tỉnh mình không thật lòng và họ sẽ cho người khác cơ hội. Bạn tuyệt đối đừng để đánh mất người con gái mình yêu chỉ vì một chút vô tâm của bản thân.

4. Quan tâm đến người thân của cô ấy

Phụ nữ khi đánh giá đàn ông tốt hay không họ sẽ xem thái độ của anh ta đối với người thân mình như nào. Bởi thế nên đàn ông nếu có cơ hội được cô ấy đưa về nhà chơi hãy tỏ ra thân thiện, quan tâm đến người nhà cô ấy nhất là bố mẹ cô ấy. Có như vậy thì cô ấy mới an tâm anh là người tốt bụng, bao dung và xứng đáng để cô ấy trao thân gửi phận suốt đời.