Những lỗi phong thủy khiến tiền bạc không cánh mà bay gia đình ngày càng nghèo, số 3 không ai ngờ tới

( PHUNUTODAY ) - Nếu bạn đang vô tình phạm phải những lỗi phong thủy này thì hãy lập tức thay đổi đi nhé bởi nếu cứ tiếp tục thì tiền bạc của bạn sẽ không cánh mà bay đấy.

Cửa sổ không nên đối diện với con đường dài và thẳng

0 anh bia

Gia đình sẽ gặp phải điều không may mắn nếu cửa sổ của ngôi nhà đặt đối diện với một con đường dài và thẳng. Theo các chuyên gia phong thủy, bố cục này tạo tâm lý bất an, không những thế nó còn được coi là điềm xấu, mang đến xui rủi và bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

Nhà không nên có quá nhiều cửa sổ

Căn phòng càng có nhiều cửa sổ thì vượng khí vào bên này sẽ dễ dàng đi ra ngoài qua cửa sổ kia khiến tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán. Chủ nhà chỉ cần bố trí số lượng cửa sổ vừa phải với các kích thước hợp lý để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

Ngồi rung đùi

00

Người ta tin rằng dáng đứng thẳng, ngồi ngay ngắn không chỉ tạo phong thái tự tin, đứng đắn cho một người mà còn liên quan đến vấn đề phong thủy. Dù biết vậy nhưng nhiều người vẫn không thể cải thiện tác phong của bản thân và có rất nhiều người thường rung đùi khi ngồi hoặc rung một chân khi ngồi vắt chéo chân. Bên cạnh việc gây phiền phức cho người khác thì tư thế ngồi này cũng khiến vận tài lộc không ổn định, lúc nào cũng chông chênh, biến động.

Mặc quần áo có quá nhiều túi

Ngày nay quần áo có nhiều túi cũng là một kiểu thời trang khá được ưa chuộng, tuy nhiên theo phong thủy mà nói thì đó lại là dấu hiệu của việc may mắn trong chuyện tiền bạc của chủ nhân bị phân tán. 

Không chăm sóc các cây phong thủy

000

Nhiều người rất thích đặt cây xanh trong nhà như một hình thức trang trí, đặc biệt là với những loại cây mang lại may mắn cho gia chủ theo quan niệm phong thủy như cây tre may mắn hay cây lá ngón. Tuy nhiên nhiều người không thật sự dành thời gian chăm sóc, tưới tắm cho cây vì thế mà cây ngày càng héo úa và thiếu sức sống.

Đừng nghĩ rằng chỉ cần trồng một loại cây phong thủy trong nhà là nó sẽ mang lại may mắn cho bạn, nếu bạn không chăm sóc chúng cẩn thận và đúng cách thì hãy nghĩ mà xem, một cái cây úa tàn làm sao có thể coi là mang lại may mắn được?

Lãng phí nước

Đôi lúc con người vứt một chai nước đi khi họ thậm chí mới uống được một nửa. Việc lãng phí nước, dù là nước đóng chai, nước vòi hay nước trong tự nhiên đều liên quan đến việc vứt bỏ một thứ gì đó.

Có thể bạn không biết điều này nhưng nước tượng trưng cho sự giàu có và may mắn về tiền bạc của con người theo phong thủy. Hãy thử tưởng tượng xem, cứ mỗi lần bạn lãng phí nước cũng là một lần tự bản thân bạn vứt bỏ cơ hội và may mắn về tài chính của bản thân. Vậy nếu không bỏ thói quen xấu này thì làm sao bạn có thể trở nên giàu có được?

Cửa ra vào lộn xộn, không sạch sẽ

0000

Cửa ra vào đóng vai trò rất quan trọng trong phong thủy một căn nhà, đồng thời đó cũng là một trong những yếu điểm liên quan đến tài vận của gia chủ.

Không phải ai cũng có điều kiện để thay đổi hướng cửa ra vào của ngôi nhà nhưng bằng cách giữ cửa và lối vào nhà sạch sẽ, ngăn nắp thì bạn cũng gia tăng may mắn trong sự nghiệp, sức khỏe và tài lộc cho mình và những người thân trong gia đình.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn