Những thói quen khiến phụ nữ kém sang, mất điểm tuột dốc trong mắt của người đàn ông

( PHUNUTODAY ) - Kiểu phụ nữ cay nghiệt thì họ không có nét dịu dàng, nữ tính mà lúc nào cũng bi quan, chán nản. Nhìn đâu cũng thấy mệt mỏi. Khi cãi vã với chồng chuyện bé họ cũng xé ra to rồi làm ầm ĩ lên.

1. Phụ nữ có vẻ ngoài luộm thuộm

Phụ nũ thường lấy lý do mình bận con cái, công việc nên lúc nào cũng không thể gọn gàng. Nhưng bạn nên bớt than vãn mà thay vào đó hãy dành thời gian để sắp xếp lại công việc rồi dành ra thời gian chăm chút cho bản thân mình.

2. Phụ nữ cay nghiệt

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Kiểu phụ nữ cay nghiệt thì họ không có nét dịu dàng, nữ tính mà lúc nào cũng bi quan, chán nản. Nhìn đâu cũng thấy mệt mỏi. Khi cãi vã với chồng chuyện bé họ cũng xé ra to rồi làm ầm ĩ lên. Sau đó thì cay nghiệt, chửi bới và đổ hết tội lỗi lên chồng. Đây chính là hành động kém sang của phụ nữ khiến đàn ông chán ngán.

3. Phụ nữ thâm hiểm, ích kỷ

Phụ nữ kho bắt gặp chồng mình đang ngước nhìn người đàn bà nào đó vài giây thôi thì cũng khiến cho họ sôi máu. Ngay lập tức họ sẽ trở nên ích kỷ, sẵn sàng những những lời nhận xét không hay về những cô gái đó. Trong mắt đàn ông thì phụ nữ khi chê bai người khác là rất xấu, phụ nữ khôn là phải biết tôn đối thủ của mình lên để xem phản ứng của chồng như nào.

4. Phụ nữ nhau chóp chép lúc ăn uống

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Nhai chóp chép khi ăn uống không chỉ khiến cho thói quen của phụ nữ kém sang mà còn cho thấy bạn là người thiếu ý thức. Những âm thanh khi hai chóp chép sẽ khiến cho người xung quanh khó chịu và mất hết thiện cảm.

5. Phụ nữ ăn mặc lòe loẹt, hở hang

Đàn ông có thể thích ngắm gái đẹp nhưng với vợ mình thì không. Họ luôn muốn người bạn đời ăn mặc thật kín đáo, không phải kín cổng cao tường nhưng không được quá hở hang. Nếu bạn suốt ngày ăn mặc những bộ quần áo hở hang, chắc chắn sẽ khiến đàn ông xem thường bạn.