Những thứ đàn bà đã có chồng sẽ phải ''đỏ mắt'' ganh tỵ với phụ nữ độc thân

( PHUNUTODAY ) - Vào những ngày nghỉ thì phụ nữ độc thân có thể ngủ đến 12h trưa mới dậy, thích thì nấu ăn, không thích gọi đồ về. Muốn gọi bạn bè đi xem phim cũng đơn giản. Phụ nữ đã có gia đình thì ngày nghỉ như ngày thường, thậm chí còn vất vả hơn vì bận chăm con, làm việc nhà.

1. Không phải lo lắng cho bất cứ ai

Người phụ nữ khi đã kết hôn thì không phải chỉ lo cho bản thân mà còn phải chăm chồng chăm con, lo cho bố mẹ chồng. Trong lúc đó thì phụ nữ độc thân lại tha hồ làm biếng cũng chẳng sợ ai chỉ trích cả. Lúc nào họ thoải mái, tự do làm những điều mình thích mà không phải cơm bưng nước rót hay hầu hạ ai.

2. Không phải vội vã về nhà sớm khi tan làm

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đây chính là những điều mà chị em có chồng vô cùng ganh tỵ với những người phụ nữ độc thân. Trong khi họ tự do bạn bè, cafe tám chuyện, mua sắm thì chị em có chồng rồi phải tất bật về nhà đi chợ nấu cơm rồi tắm rửa cho con cái. Đến cái thời gian nghỉ ngơi cũng không có, bởi vì dành hết chăm lo cho gia đình rồi.

3. Không phải ở nhà chăm con vào ngày nghỉ

Vào những ngày nghỉ thì phụ nữ độc thân có thể ngủ đến 12h trưa mới dậy, thích thì nấu ăn, không thích gọi đồ về. Muốn gọi bạn bè đi xem phim cũng đơn giản. Phụ nữ đã có gia đình thì ngày nghỉ như ngày thường, thậm chí còn vất vả hơn vì bận chăm con, làm việc nhà.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

4. Sự tư do

Phụ nữ tự do vốn chẳng có gì ngoài sự tự do cả, họ muốn làm gì thì làm mà chẳng phải lo toan nhiều thứ. Mỗi sớm mai thức dậy trong khi chị em có chồng phải lo bữa sáng, chuẩn bị sách vở cho con, quần áo cho chồng. Thì phụ nữ độc thân chỉ nghĩ hôm nay tô son màu gì, mặc bộ quần áo màu gì. Với họ cuộc sống chính là chuỗi ngày vô cùng thoải mái, không lo toan.