Những xu hướng trang điểm được dự báo sẽ gây bão trong năm 2021

( PHUNUTODAY ) - Trang điểm như không trang điểm, son môi màu đậm hay đôi mắt đa màu sắc sẽ xuất hiện ở khắp mọi nơi trong năm nay.

LÀN DA MỘC THAY VÌ TRANG ĐIỂM NHIỀU LỚP

Đã qua rồi thời trang điểm với nhiều bước phức tạp. Xu hướng năm nay là  “trang điểm tự nhiên hằng ngày” hay “cách làm sáng da tự nhiên”. Làn da tự nhiên để làm lớp nền thay vì phải sử dụng các sản phẩm thay thế khác. Điều này cũng giải thích cho việc các tín đồ làm đẹp quan tâm đến những sản phẩm sạch với thành phần giàu dưỡng chất để giúp làn da mộc sáng mịn hơn.

Empty

SON MÔI MÀU ĐẬM

Thỏi son màu nude đang “làm mưa làm gió” trong năm 2020 và đa phần đều hợp màu son nude. Bạn có thể chọn một thỏi son màu đỏ cổ điển thay vì cố gắng dùng son nude để hợp thời. Sự pha trộn của các sắc tố sẽ tôn lên làn da một cách hoàn hảo.

Empty

VẺ ĐẸP LẤY CẢM HỨNG TỪ GEN Z

Sự phát triển của Tiktok, phong cách trang điểm và làm móng của thế hệ Gen Z đã trở thành cảm hứng cho đại đa số tín đồ làm đẹp. Sự gia tăng tìm kiếm của từ khóa “eyeliner màu sắc” hay “móng tay hình mặt cười” là những sáng tạo không giới hạn.

Empty

KẺ MẮT SÁNG TẠO

Bạn có thể đã thấy hình ảnh kẻ mắt độc đáo này trên khắp Instagram. Các tín đồ ều đang điên đảo với cách kẻ mắt bằng những đường nét đầy sáng tạo. Tạm gác mắt mèo, bạn có thể phá cách và sáng tạo eyeliner ấn tượng cho riêng mình.

Empty

TRANG ĐIỂM CĂNG BÓNG

Chuyên gia trang điểm cho rằng xu hướng môi và da “căng mướt như sương mai” sẽ tiếp tục thống trị năm 2021. Cách để có một làn da căng bóng và khỏe mạnh đó là chấm một ít kem lót dưỡng ẩm lên má và mũi, sau đó cho thêm một lớp highlighter để hoàn thiện.

Empty

ĐÔI MẮT ĐA SẮC MÀU

Trang điểm mắt bằng những màu sắc rực rỡ dự đoán sẽ là xu hướng lớn trong năm 2021. Đầu tiên là bạn n nên thoa một lớp kem lót lên khắp bầu mắt và sau đó điểm tô màu mắt bằng những tông màu rực rỡ ưa thích. Với lông mày, hãy dùng chì kẻ để hiệu chỉnh những vùng chưa sắc nét và dùng gel chân mày và kem che khuyết điểm để định hình dáng chân mày theo ý muốn.

Empty