Nói là làm, H'Hen Niê đã tậu xế hộp tặng bố mẹ để không thua thiệt với hàng xóm láng giềng

( PHUNUTODAY ) - Giản dị, tiết kiệm với bản thân nhưng H’Hen Niê lại luôn sẵn sàng chi số tiền lớn để đem đến cho gia đình.

H'Hen Niê được biết đến là nàng hậu giản dị nhất nhì Vbiz. Dù tiết kiệm nhưng H’Hen Niê lại luôn sẵn sàng chi số tiền lớn để đem đến cho gia đình những điều tốt đẹp nhất như mới đây cô thông báo sẽ mua xe cho ông bà. Nói là làm, chiều 4/5 cô đã đăng ảnh đưa ba mẹ đi mua ô tô và không quên chia sẻ khoảnh khắc này lên mạng xã hội.

hhenie1

Hành động này đã giúp H'Hen Niê nhận được rất nhiều lời khen ngợi và chúc mừng của người hâm mộ. Đây cũng là  động lực cho rất nhiều bạn trẻ cố gắng hơn nữa trong công việc và cuộc sống để người thân có cuộc sống tốt hơn.

H’Hen Niê sinh năm 1992, là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 . Cô được công chúng yêu mến bởi tính cách gần gũi, lối sống giản dị và chăm chỉ hoạt động thiện nguyện. H'Hen Niê nổi tiếng trên tầm quốc tế khi đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2018 tại Thái Lan. Người đẹp Ê Đê đã làm nên lịch sử khi lọt top 5 chung cuộc. 

hhenie

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân, H’Hen Niê gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về cảm xúc sau một năm trao lại vương miện. Cô cho hay: ” Sau một năm kết thúc nhiệm kỳ với dòng suy nghĩ một lần là hoa hậu thì cả đời là hoa hậu đó chính là cách tự tạo áp lực cho bản thân, muốn sống những ngày chạm đến những giá trị tốt đẹp dành cho bản thân. Một năm trôi qua, muốn dùng từ “nếu” để nói lên mong muốn chưa được thực thi của bản thân nhưng lại muốn dùng từ “nên” để tiếp tục cố gắng và hoàn thành nó vì không có gì là quá muộn cả. Cố lên “. H’Hen Niê cũng gửi lời cảm ơn khán giả, người thân luôn ủng hộ cô.

Đồng thời, người đẹp sinh năm 1992 cũng có lời nhắn nhủ đầy tình cảm đến đàn em Khánh Vân. Cô viết: ” Một năm đã trôi qua và chúc em tiếp tục hoàn thành tốt vai trò đương kim của mình. Chúc em thật thành công và đạt được thành tích cao nhất, tốt nhất tại Miss Universe 2020. Luôn giữ sức khỏe và hoàn thành tốt em nhé. Mọi người yêu thương em”.