Nổi tiếng nhất nhì showbiz, Mỹ Tâm gây bất ngờ khi vẫn sử dụng "đồ cổ" này

( PHUNUTODAY ) - Khác với những sao khác khi khoe bộ sưu tập giày tiền tỷ, dép hàng hiệu thì Mỹ Tâm - người giàu nhất nhì showbiz vẫn trung thành với đôi guốc gỗ "cổ lỗ sĩ" có giá vài chục nghìn.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ hình ảnh Mỹ Tâm chụp cùng một cô gái lạ tại nhà riêng. Ngay sau khi bức ảnh được cộng đồng mạng truyền tay nhau, nhiều người đã tinh mắt khi phát hiện ra chi tiết vô cùng hài hước, phản ánh đúng tính cách của nữ ca sĩ.

Dù chỉ là chi tiết nhỏ, nhưng đôi guốc mộc dưới chân cầu thang nhà nữ ca sĩ được dư luận nhận ra là đôi guốc mà Mỹ Tâm sử dụng khi đóng MV "Đừng hỏi em".

Bức ảnh chụp đôi guốc mộc Mỹ Tâm sử dụng 2 năm trời.

Bức ảnh chụp đôi guốc mộc Mỹ Tâm sử dụng 2 năm trời.

Theo đó, gần 2 năm sau MV, Mỹ Tâm vẫn giữ đôi guốc "cổ" này trong nhà khiến người hâm mộ phải thốt lên: "Thanh niên tiết kiệm nhất showbiz... Người ta khoe hàng nghìn đôi giày tiền tỷ, chị mang đôi guốc (chắc mua ngoài chợ Bến Thành) giờ 2 năm vẫn còn mới".

Là một trong những ngôi sao thành công bậc nhất showbiz Việt, có trong tay khối tài sản nhiều người mơ ước thế nhưng Mỹ Tâm lại sống rất giản dị.

Giàu có nhưng không khoe mẽ, tiêu xài phung phí, Mỹ Tâm vô cùng giản dị, tiết kiệm.

Giàu có nhưng không khoe mẽ, tiêu xài phung phí, Mỹ Tâm vô cùng giản dị, tiết kiệm.

Những hình ảnh đời thường ấm áp, cảm động của Mỹ Tâm.

Những hình ảnh đời thường ấm áp, cảm động của Mỹ Tâm.

Cái tên Mỹ Tâm không còn xa lạ với người hâm mộ, nữ ca sĩ còn được người hâm mộ thân thiết gọi là "Họa mi tóc nâu". Hoạt động âm nhạc nghiêm túc, sáng tạo và luôn tạo được dấu ấn, từ năm 2002 cho đến nay, Mỹ Tâm luôn là một trong những ca sĩ hàng đầu của Việt Nam. Cô còn sáng tác ca khúc và là tác giả của nhiều bài hát được yêu thích. 

Sau bao năm sống trong showbiz, Mỹ Tâm vẫn là một trong những

Sau bao năm sống trong showbiz, Mỹ Tâm vẫn là một trong những "tượng đài" về nhân cách úng xử của người nghệ sĩ với công chúng.